Điện thoại

Onleaks chia sẻ bộ ảnh render của Google Pixel 4 XL với thiết kế trán dày tương tự Bphone 3

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Onleaks đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render của Google Pixel 4 XL. Dự kiến, đây sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất của Google được ra mắt trong năm nay.

Onleaks chia sẻ bộ ảnh render của Google Pixel
4 XL với thiết kế trán dày tương tự Bphone 3

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc Pixel 4 XL sẽ có thiết kế khá giống mẫu Bphone 3 với màn hình "tràn đáy" cùng phần "trán" khá dày. Thiết kế tương tự trước đây từng được tìm thấy trên chiếc Pixel 4 phiên bản tiêu chuẩn.

Onleaks chia sẻ bộ ảnh render của Google Pixel
4 XL với thiết kế trán dày tương tự Bphone 3

Phần "trán" dày của Pixel 4 XL sẽ là vị trí của cụm camera selfie kép, loa thoại cùng các cảm biến. Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ được hoàn thiện từ kính và là vị trí của cụm 3 camera vuông, đèn flash LED và logo của Google. Nhiều khả năng, camera nhỏ ở phía trên cùng sẽ là camera ToF với chức năng hỗ sợ xóa phông và các tác vụ AR.

Vì không sở hữu cảm biến vân tay ở mặt lưng, nhiều khả năng linh kiện này sẽ được Google tích hợp vào phần màn hình của máy. Ngoài ra, jack cắm tai nghe 3.5mm cũng không hề xuất hiện trên mẫu flagship sắp được Google ra mắt.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Pricebaba​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.