Điện thoại
Nubia hé lộ thông tin về chiếc Red Magic 2 với vi xử lý Shapdragon 845 và 10GB RAM

Nubia hé lộ thông tin về chiếc Red Magic 2 với vi xử lý Shapdragon 845 và 10GB RAM

Cuối năm là thời điểm ra mắt của hàng loạt flaghip và gaming phone mới. Razer Phone 2 và Xiaomi Black Shark Helo là 2 smartphone gaming vừa được ra mắt trong tháng này với những cải tiếng và nâng cấp so với thế hệ trước. Nubia thương hiệu con của ZTE cũng không ngoại lệ. Mới đây Nubia tung teaser xác nhận sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc gaming phone Red Magic với tên gọi Red Magic 2 trong thời gian tới.

Nubia hé lộ thông tin
về chiếc Red Magic 2 với vi xử lý Shapdragon 845 và 10GB
RAM

Cụ thể trong teaser mới nhất, Nubia đã xác nhận, hãng sẽ sớm ra mắt một chiếc Red Magic mới với nhiều trang bị mạnh mẽ như vi xử lý Snapdragon 845, 10GB RAM. Trong khi đó, có vẻ như thiết bị này sẽ không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm và vẫn chỉ có 1 camera chính.

Thêm nữa, teaser còn cho thấy, chiếc Red Magic 2 sẽ có thêm hệ thống làm mát bằng chất lỏng, âm thanh vòm và âm thanh 3D. Nhiều khả năng, thiết bị này cũng sở hữu tính năng phản hồi xúc giác tương tự như AI 4D Smart Shock trên chiếc Honor Play.

Khi được lên kệ, Red Magic 2 được dự đoán sẽ có giá 510 USD (khoảng 11.9 triệu đồng). Thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 10 tới.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidAuthority​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...