Điện thoại

Nhà sản xuất phụ kiện vô tình để lộ thiết kế của Huawei P40 Pro với cụm camera sau cực ngầu

Huawei dự kiến sẽ ra mắt P40 và P40 Pro vào cuối tháng này. Những hình ảnh và thông số của P40 và P40 Pro đã bắt đầu bị rò rỉ. Mới đây, một nhà sản xuất phụ kiện đã vô tình tiết lộ thiết kế của P40 Pro.

Hình ảnh thiết kế xác nhận P40 Pro sẽ có camera selfie đục lỗ kép, hai cạnh màn hình uốn cong, viền siêu mỏng. Ngoài ra nút nguồn và nút âm lượng vẫn nằm ở cạnh bên phải của máy. Màn hình có tích hợp cảm biến vân tay.

Nhà sản xuất phụ kiện
vô tình để lộ thiết kế của Huawei P40 Pro với cụm camera sau
cực ngầu

Phía sau, P40 Pro có cụm camera hình chữ nhật với 5 ống kính và đèn flash LED. Một trong số 5 camera có thiết kế hình vuông, trông giống với ống kính tiềm vọng. Và chúng ta có thể thấy thương hiệu cao cấp Leica được đặt trên cụm camera sau.

Nhà sản xuất phụ kiện
vô tình để lộ thiết kế của Huawei P40 Pro với cụm camera sau
cực ngầu

Cụm camera sau của P40 Pro thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy S20 Ultra, thậm chí là ngầu hơn. Tuy nhiên, chúng ta không rõ liệu P40 Pro có được trang bị cảm biến 108MP và khả năng zoom 100x cực kỳ ấn tượng giống như Galaxy S20 Ultra hay không.

Nhà sản xuất phụ kiện
vô tình để lộ thiết kế của Huawei P40 Pro với cụm camera sau
cực ngầu

Theo một vài thông tin rò rỉ, Huawei P40 Pro sẽ được trang bị chip Kirin 990, có hỗ trợ 5G. Chiếc smartphone này sẽ được ra mắt tại Paris, Pháp vào ngày 26 tháng 3 tới đây.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizmoChina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.