PC - Laptop

Microsoft xác nhận lỗi tự nứt màn hình trên Surface Laptop 3, và sẽ sửa chữa miễn phí

Những chiếc Surface Laptop 3 đầu tiên cảu Microsoft đã đến tay người dùng được 3 tháng. Trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng Microsoft Community và cả mạng xã hội Reddit, đã có nhiều người dùng than phiền về những vết nứt “trên trời rơi xuống” xuất hiện ở màn hình chiếc laptop này. Sau một thời gian điều tra, Microsoft đã xác nhận lỗi tự nứt màn hình trên Surface Laptop 3.

Microsoft xác nhận
lỗi tự nứt màn hình trên Surface Laptop 3, và sẽ sửa chữa
miễn phí

Trong một bài viết được đăng tải trên trang hỗ trợ dòng Surface, Microsoft xác nhận: “Một tỉ lệ rất nhỏ các trường hợp xuất hiện vết nứt trên kính xuất hiện ngẫu nhiên hay không có nguyên nhân rõ ràng.” Theo một số người dùng, vết nứt xuất hiện dọc cạnh phải của màn hình hay xuất hiện rộng trong màn hình.

Theo một báo cáo đã đăng bởi trang ZDNet, vấn đề dường như chỉ ảnh hưởng trên Surface Laptop 3 bản khung nhôm, phiên bản bọc vải Alcantara chưa ghi nhận trường hợp nào.

Microsoft xác nhận
lỗi tự nứt màn hình trên Surface Laptop 3, và sẽ sửa chữa
miễn phí
Một thành viên trên Reddit than phiền về vấn đề nứt màn hình trên Surface Laptop 3

Trong bài viết xác nhận lỗi hôm nay, Microsoft đã cho biết họ sẽ sửa chữa miễn phí cho các khách hàng sở hữu Surface Laptop 3 nứt màn hình. Nếu thiết bị đang còn bảo hành, bạn đọc gặp phải trường hợp tương tự có thể liên lạc với Microsoft Support để được xử lý. Đồng thời, nếu đã từng trả tiền để xử lý màn hình nứt thì Microsoft sẽ tiến hành hoàn trả.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Neowin, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.