PC - Laptop
Microsoft xác nhận lỗi tự nứt màn hình trên Surface Laptop 3, và sẽ sửa chữa miễn phí

Những chiếc Surface Laptop 3 đầu tiên cảu Microsoft đã đến tay người dùng được 3 tháng. Trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng Microsoft Community và cả mạng xã hội Reddit, đã có nhiều người dùng than phiền về những vết nứt ''trên trời rơi xuống'' xuất hiện ở màn hình chiếc laptop này. Sau một thời gian điều tra, Microsoft đã xác nhận lỗi tự nứt màn hình trên Surface Laptop 3.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định trên Surface Laptop 3, OnePlus 7T McLaren Edition, Oppo Reno Ace,... mời anh em tải về

Tiếp tục với chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định, xin gửi đến các bạn bộ sưu tập hình nền của Microsoft Surface Laptop 3, MIUI 11, OnePlus 7T Pro - 7T Pro McLaren Edition, Oppo K5, Oppo Reno Ace và Realme X2. Để sử dụng cho nhiều kích thước màn hình khác nhau, bạn có thể sử dụng Photoscape để crop hoặc resize ảnh nhé.

Read More
PC - Laptop
Surface Laptop 3 ra mắt với 2 phiên bản màn hình 13 inch và 15 inch đã có USB Type-C, giá từ 999 USD

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại New York, Microsoft đã công bố Surface Laptop mới 3. Thiết bị này sẽ là sản phẩm kế thừa cho Surface Laptop 2 năm ngoái. Đây là dòng máy Microsoft phát triển chủ yếu dành cho đối tượng sinh viên.

Read More
Máy tính bảng , PC - Laptop
Microsoft Surface Pro 7, Surface Laptop mới và Surface sử dụng chip di động ARM lộ diện

Trước thềm ra mắt, dòng sản phẩm Surface mới của Microsoft gần như đã bị rò rỉ toàn bộ, trước khi sự kiện ra mắt chính thức diễn ra. Tipster Evan Blass đã chia sẻ một loạt hình ảnh của các thiết bị Surface mới, trong đó có một chiếc Surface Pro 7, một chiếc Surface Laptop 15 inch mới và một chiếc Surface 2-in-1 sử dụng chip di động ARM.

Read More
Máy tính bảng , PC - Laptop
Lộ diện loạt hình ảnh rò rỉ mới có thể là chiếc Surface 7 ARM với chip Snapdragon 8cx

Microsoft được cho là sẽ tung ra các phần cứng Surface mới tại sự kiện báo chí diễn ra vào thứ 4, ngày 2/10 tới đây, và trước thềm sự kiện, một loạt hình ảnh quảng cáo đã lộ diện, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về các thiết bị sắp ra mắt - dù ở khoảng cách khá xa.

Read More
PC - Laptop
Microsoft có thể sẽ cho ra mắt phiên bản Surface Laptop 3 15 inch trong sự kiện 02 tháng 10 tới

Microsoft đang lên kế hoạch làm mới dòng Surface của mình vào tháng tới, và có thể sẽ có một phiên bản Surface Laptop 3 với màn hình lớn hơn. Theo báo cáo của WinFuture, trong sự kiện vào tháng tới, Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 3 phiên bản màn hình 15 inch, với tỷ lệ 3:2.

Read More