Khoa học - Đời sống

Microsoft bất ngờ ngừng cung cấp 100GB miễn phí trên OneDrive cho người dùng smartphone Galaxy mới?

Năm 2015, Microsoft và Samsung đã hợp tác cùng nhau và khiến giới công nghệ khá bất ngờ, khi hai công ty đã đồng ý cài đặt sẵn một loạt ứng dụng Microsoft trên smartphone Samsung, bao gồm cả ứng dụng Office, OneDrive, Skype và OneNote. Ngoài ra, Microsoft còn cho phép người mua smartphone Galaxy có cơ hội sở hữu 100 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên kho lưu trữ đám mây OneDrive.

Microsoft bất ngờ
ngừng cung cấp 100GB miễn phí trên OneDrive cho người dùng
smartphone Galaxy mới?

Quy trình nhận 100GB cũng rất đơn giản khi người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft trong ứng dụng OneDrive và sau đó được nhận 100GB dung lượng lưu trữ.

Tuy nhiên theo trang Sammobile, thỏa thuận trên giữa hai bên có thể đã kết thúc vào ngày 25/7 vừa qua. Do đó những ai đang cố gắng nhận 100GB trên OneDrive sẽ không thể thực hiện được nữa. Như vậy người dùng muốn có 100GB dung lượng lưu trữ sẽ phải trả khoảng 1,99 USD/tháng.

Microsoft bất ngờ
ngừng cung cấp 100GB miễn phí trên OneDrive cho người dùng
smartphone Galaxy mới?

OneDrive hiện chỉ có 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho tài khoản mới. Do đó việc cung cấp cho người dùng smartphone Galaxy tới 100GB dung lượng tạo động lực khá lớn để họ bắt đầu sử dụng dịch vụ của Microsoft.

Apple cũng cung cấp cùng một dung lượng lưu trữ miễn phí như Microsoft. Trong khi đó, Google lại khá hào phóng khi tặng người dùng tới 15GB miễn phí sau khi lập tài khoản.

Hiện tại cả Microsoft và Samsung chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên, nên chưa biết được chương trình này có được tiếp tục trên smartphone của Samsung trong tương lai hay không!


Xem thêm:

 

Nguồn: Softpedia, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.