Điện thoại

Lộ thông tin Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera 64MP, Mi A3 sẽ có camera 48MP

Xiaomi Mi 9 đã được ra mắt, dự kiến trong thời gian tới nhà sản xuất Xiaomi sẽ ra mắt chiếc flagship Mi MIX 4 của mình vào nửa cuối năm nay. Hôm nay, ông Wang Teng, giám đốc mảng sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc đã bất ngờ có một số chia sẻ và hé lộ về thiết bị này.

Theo đó trên Weibo, ông Wang Teng đã tiết lộ, chiếc Mi MIX 4 sẽ sử dụng cảm biến camera tốt hơn cảm biến ISOCELL Bright GW1 mới được Samsung ra mắt trong thời gian gần đây. Nhiều khả năng, thiết bị sẽ sử dụng cảm biến 64MP đến từ Sony, ở thời điểm hiện tại, cảm biến này vẫn chưa được ra mắt.

Lộ thông tin Xiaomi
Mi Mix 4 sẽ có camera 64MP, Mi A3 sẽ có camera 48MP

Ngoài Xiaomi, trước đây Realme cũng từng hé lộ về một thiết bị có camera 64MP. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể hiểu lời nói của ông Wang Teng theo một hướng khác, nhiều khả năng chiếc Mi MIX 4 sẽ có camera độ phân giải lớn hơn 64MP.

Trong khi đó tại cơ quan kiểm duyệt FCC, một thiết bị với tên mã M1906F9SH đã được tìm thấy với Android One cùng 3 camera ở mặt lưng, cảm biến chính của thiết bị này sẽ có độ phân giải 48MP.

Được biết, M1906F9SH cũng là tên mã được tìm thấy của chiếc Mi A3 trong thời gian trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc, sản phẩm Android One của Xiaomi khi được ra mắt cũng sẽ có camera 48MP.


Xem thêm:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.