Điện thoại

Xiaomi vừa hé lộ về Mi MIX 4, ra mắt trong tương lai gần?

Tháng 10 năm ngoái, Xiaomi đã trình làng smartphone Mi MIX 3 và phiên bản 5G của nó cũng vừa mới ra mắt trong khuôn khổ triển lãm MWC 2019 vừa diễn ra hồi tháng trước. Tuy nhiên, trên Weibo của công ty, Xiaomi lại vừa hé lộ về sự tồn tại của một mẫu Mi MIX mới. Liệu đây có phải là Mi MIX 4?

Cả dòng trạng thái và bức ảnh đều không đề cập tới cái tên Mi MIX 4. Tuy nhiên, nhìn ảnh chúng ta biết được rằng thiết bị này sẽ là model tiếp theo của dòng Mi MIX. Tháng 10/2016, Xiaomi đã ra mắt smartphone concept Mi MIX 3 với mặt lưng bằng gốm và màn hình ba cạnh không viền (trừ cạnh dưới). Mi MIX 2 ra mắt tháng 11/2017 với thiết kế tương tự.

Xiaomi vừa hé lộ về
Mi MIX 4, ra mắt trong tương lai gần?

Tiếp theo, tháng 10/2018 Mi MIX 3 ra mắt với thiết kế trượt giúp tỷ lệ màn hình so với thân máy được tăng lên cao hơn nữa. Xiaomi cũng ra mắt Mi MIX 2S, bản nâng cấp của Mi MIX 2 vào tháng 3/2018. Chưa có dấu hiệu nào cho thấy Xiaomi sẽ ra mắt Mi MIX 3S và với việc bản 5G của Mi MIX 3 vừa ra mắt thì khả năng tồn tại của Mi MIX 3S là không cao. 

Các mẫu Mi MIX mới thường được trình làng vào đầu Q4 của năm và có vẻ như năm nay Xiaomi sẽ phá vỡ quy tắc này. Mỗi thế hệ Mi MIX mới đều mang đến những bất ngờ về thiết kế. Người ta đồn đoán rằng Mi MIX 4 sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn Mi MIX 3, 3 camera và ống kính tiềm vọng giúp tăng khả năng zoom.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.