PC - Laptop

Lộ ảnh render của Galaxy Book S với Viền bezel siêu mỏng - Chiếc laptop Windows 10 sử dụng chip Snapdragon 855

Galaxy Book S từng xuất hiện trên Geekbench với CPU 8 lõi, xung nhịp 2.84 GHz chạy hệ điều hành Windows 10 của Microsoft. Đồng thời thiết bị này cũng được chứng nhận bởi Bluetooth SIG. Và mới đây, hình ảnh render của chiếc Galaxy Books đã bất ngờ bị rò rỉ.

Theo những hình ảnh rò rỉ, chiếc Galaxy Book sẽ có thiết kế rất hấp dẫn với các viền hai bên nhỏ cùng độ mỏng rất ấn tượng. Do phải chứa thêm Webcam, phần viền trên cùng của thiết bị này sẽ dày hơn một chút so với hai viền trái/phải.

Lộ ảnh render của
Galaxy Book S với Viền bezel siêu mỏng - Chiếc laptop
Windows 10 sử dụng chip Snapdragon 855

Ngoài ra, Galaxy Book S sẽ sở hữu một cổng USB-C và một cổng tai nghe 3,5mm ở phần cạnh phải. Theo trang tin Sammobile, khi được bán ra, chiếc laptop này sẽ chạy trên hệ điều hành Windows.

Lộ ảnh render của
Galaxy Book S với Viền bezel siêu mỏng - Chiếc laptop
Windows 10 sử dụng chip Snapdragon 855

Trang tin Sammobile còn cho biết thêm, phím nguồn của chiếc Galaxy Book S sẽ được tích hợp cảm biến vân tay để có thể hoạt động được với Windows Hello. Theo các thông tin bị rò rỉ trên GeekBench, thiết bị này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 855, 8GB RAM hứa hẹn mang lại trải nghiệm sử dụng lâu dài hơn.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Sammobile​, Techrum

 

 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.