PC - Laptop

Lộ ảnh render của Galaxy Book S với Viền bezel siêu mỏng - Chiếc laptop Windows 10 sử dụng chip Snapdragon 855

Galaxy Book S từng xuất hiện trên Geekbench với CPU 8 lõi, xung nhịp 2.84 GHz chạy hệ điều hành Windows 10 của Microsoft. Đồng thời thiết bị này cũng được chứng nhận bởi Bluetooth SIG. Và mới đây, hình ảnh render của chiếc Galaxy Books đã bất ngờ bị rò rỉ.

Theo những hình ảnh rò rỉ, chiếc Galaxy Book sẽ có thiết kế rất hấp dẫn với các viền hai bên nhỏ cùng độ mỏng rất ấn tượng. Do phải chứa thêm Webcam, phần viền trên cùng của thiết bị này sẽ dày hơn một chút so với hai viền trái/phải.

Lộ ảnh render của
Galaxy Book S với Viền bezel siêu mỏng - Chiếc laptop
Windows 10 sử dụng chip Snapdragon 855

Ngoài ra, Galaxy Book S sẽ sở hữu một cổng USB-C và một cổng tai nghe 3,5mm ở phần cạnh phải. Theo trang tin Sammobile, khi được bán ra, chiếc laptop này sẽ chạy trên hệ điều hành Windows.

Lộ ảnh render của
Galaxy Book S với Viền bezel siêu mỏng - Chiếc laptop
Windows 10 sử dụng chip Snapdragon 855

Trang tin Sammobile còn cho biết thêm, phím nguồn của chiếc Galaxy Book S sẽ được tích hợp cảm biến vân tay để có thể hoạt động được với Windows Hello. Theo các thông tin bị rò rỉ trên GeekBench, thiết bị này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 855, 8GB RAM hứa hẹn mang lại trải nghiệm sử dụng lâu dài hơn.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Sammobile​, Techrum

 

 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.