PC - Laptop
Samsung giới thiệu Galaxy Book S: laptop chạy Windows 10 dùng chip Qualcomm Snapdragon 8cx, pin 23 tiếng, nặng chưa tới 1kg

Samsung vừa công bố Galaxy Book S, một chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm. Nó không có ngoại hình có nét tương đồng với Surface Laptop khi xuất hiện những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, nhưng chắc chắn nó không khác biệt quá nhiều. Quan trọng hơn ở đây là, với chip của Qualcomm, Book S sẽ hoạt động khác biệt hơn: thời lượng pin lâu hơn nhiều, và sức mạnh cũng giảm đi đáng kể.

Read More
PC - Laptop
Lộ ảnh render của Galaxy Book S với Viền bezel siêu mỏng - Chiếc laptop Windows 10 sử dụng chip Snapdragon 855

Galaxy Books tứng xuất hiện trên Geekbench với CPU 8 lõi, xung nhịp 2.84 GHz chạy hệ điều hành Windows 10 của Microsoft. Đồng thời thiết bị này cũng được chứng nhận bởi Bluetooth SIG. Và mới đây, hình ảnh render của chiếc Galaxy Books đã bất ngờ bị rò rỉ.

Read More
Máy tính bảng , PC - Laptop
Laptop lai Samsung Galaxy Book S sắp ra mắt với Snapdragon 855 và Windows 10

Đầu tiên, chúng ta đã có dịp nhìn thấy một thiết bị bí ẩn của Samsung trên Geekbench chạy Windows với CPU 8 lõi, xung nhịp 2.84 GHz (được dự đoán là Qualcomm Snapdragon 855). Sau đó, thiết bị này cũng được chứng nhận bởi Bluetooth SIG và mới đây Evan Blass đã xác nhận Samsung đang phát triển Galaxy Book S.

Read More