Điện thoại , iOS
iPhone của bạn sẽ bị chậm đi khi cập nhật lên iOS 11.2.2 để vá lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre?

iPhone của bạn sẽ bị chậm đi khi cập nhật lên iOS 11.2.2 để vá lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre?

2 ngày trước thì Apple đã chính thức tung ra iOS 11.2.2 chính thức để vá lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre, tuy nhiên bản cập nhật này có vẻ đã làm chiếc iPhone của bạn chậm đi đáng kể.

Để kiểm tra thì một người dùng iPhone 6 có tên Melvin Mughal đã test thử hiệu năng trước và sau khi cập nhật lên iOS 11.2.2. Không có bất cứ ứng dụng nào đang chạy ngầm và kết quả cho thấy hiệu năng của máy đã giảm đi 41% trong kiểm tra đơn lõi và giảm 39% trong bài kiểm tra đa lõi với phần mềm geekbench.

 

iPhone của bạn sẽ
bị chậm đi khi cập nhật lên iOS 11.2.2 để vá lỗ hổng bảo mật
Meltdown và Spectre?


Melvin Mughal chia sẻ: "Tất cả các con số đều cho thấy kết luận tương tự: hiệu năng đã giảm đáng kể trên iPhone 6 có thể giảm lên đến mức 50%."

Nhưng lời khuyên dành cho các bạn là bạn vẫn nên cập nhật lên iOS 11.2.2 để vá lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre. Các bạn đã update lên iOS 11.2.2 chưa? Và nếu đã update thì có thấy thiết bị của mình bị giảm hiệu năng so với phiên bản cũ không? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo.

Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

Nguồn: Melv1n.com​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.