Thủ thuật Windows , Windows
Hướng dẫn tải Age of Empires: Definitive Edition trên PC trị giá 115.000đ hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn tải Age of Empires: Definitive Edition trên PC trị giá 115.000đ hoàn toàn miễn phí

Như mình đã giới thiệu từ trước thì phiên bản mới nhất của series Age of EmpiresDefinitive Edition đã được ra mắt một khoảng thời gian trên hệ điều hành Windows với mức phí vào khoảng 115,000 VNĐ. Và nếu bạn thuộc vào nhóm người chơi muốn trải nghiệm game một cách miễn phí thì mình xin mạn phép mang đến cho các bạn phiên bản miễn phí đã có "thuốc" của Age of Empires: Definitive Edition.

Age of Empires, game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng được phát hành 20 năm trước sẽ quay lại với phiên bản cuối dành cho PC chạy Windows 10. Kết hợp tất cả nội dung đã phát hành chính thức với cách chơi hiện đại, đồ họa hoàn toàn mới và nhiều tính năng mới khác, Age of Empires: Definitive Edition là một game chiến thuật thời gian thực hoàn chỉnh. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết chi tiết về phiên bản này thông qua đường dẫn bên dưới.

 

 


Lưu ý là để có thể chơi được Age of Empires: Definitive Edtion thì máy tính của bạn cần phải sở hữu Windows 10 phiên bản 1607 trở về sau, để kiểm tra có thể bấm tổ hợp phím Windows + R và gõ: "winver". Nếu thấp hơn thì hãy cập nhật windows còn nếu cao hơn thì không cần đến.

 

 

Để cài đặt các bạn làm theo các bước như sau:

 

  1. Mount/Extrack file
  2. Chạy file SetAoEDE.exe để cài game
  3. Chép "thuốc"
  4. Khởi động game từ Start Menu (tại là game Windows Store)

 

Chúc các bạn thành công! Nếu cảm thấy thích phiên bản "4K" tuyệt đẹp này thì hãy mua ngay bản quyền của game để có thể kết nối trực tuyến và so tài cùng những người chơi khác nhé.

 

 

 

Nguồn: FullCrackPC​, Techrum

Bình luận về bài viết