Thủ thuật iOS

Hướng dẫn chép file IPA cho iPhone, iPad bằng Cydia Impactor không cần nhập lại Apple ID

Thông thường, để cài đặt ứng dụng ngoài cửa hàng App Store bạn cần sử dụng công cụ Cydia Impactor và tiến hành xác nhận tài khoản khá là mất thời gian. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thao tác trên mà không cần nhập lại tài khoản ID Apple.

Tạo một file New Text Document mới, có thể sử dụng Notepad ++ hoặc công cụ mặc định trên máy tính (chuột phải vào Desktop > chọn New > New New Text Document)
 

Hướng dẫn chép
file IPA cho iPhone, iPad bằng Cydia Impactor không cần
nhập lại Apple ID


Nhập vào hai câu lệnh dưới đây:
 

Mã:
setx IMPACTOR_APPLEID_USERNAME [ID Apple của bạn]
setx IMPACTOR_APPLEID_PASSWORD [Mật khẩu ID
Apple của bạn]

Lưu file Text Document mới tạo và đổi thành Impactor.bat (loại bỏ hoàn toàn tên cũ, bao gồm cả định dạng .txt nhé)
 

Hướng dẫn chép
file IPA cho iPhone, iPad bằng Cydia Impactor không cần
nhập lại Apple ID


Nhấn đúp vào Impactor.bat để nạp tài khoản ID Apple vào bộ nhớ hệ thống của máy tính và tiến hành chép file IPA cho iPhone, iPad bằng Cydia Impactor mà không cần nhập lại tài khoản.
 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.