Khoa học - Đời sống

Huawei tiếp tục đăng ký một hệ điều hành mới với tên gọi Harmony

Sau khi chiến tranh thương mại giữa hai cường quốc Mỹ - Trung tạm lắng xuống, thông tin về hệ điều hành HongMeng OS cũng ít được đề cập hơn. Song mới đây, Huawei lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi tiếp tục đăng ký thương hiệu cho một hệ điều hành mới.

Thương hiệu smartphone lớn nhất Trung Quốc đã đăng ký tên hệ điều hành dành cho smartphone và máy tính mới với Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu. Tên hệ điều hành này có tên là Harmony, đơn đăng ký đã được nộp từ ngày 12 tháng 7 và vẫn đang được kiểm tra chờ phê duyệt. Được biết thì hệ điều hành này được hình thành khá giống với HongMeng OS.

Huawei tiếp tục đăng ký một hệ điều hành mới
với tên gọi Harmony

Harmony đã phát triển được một thời gian khá dài, theo các nguồn tin cho biết thì các báo cáo liên quan đến dự án phát triển hệ điều hành này ít nhất là đã được triển khai từ năm 2015 cho đến nay. Các tin đồn thì cho rằng hệ điều hành mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay và Huawei đã thử nghiệm trên một triệu thiết bị. Tuy nhiên, sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa thì mới có thể khẳng định được.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.