Khoa học - Đời sống

Huawei tiếp tục đăng ký một hệ điều hành mới với tên gọi Harmony

Sau khi chiến tranh thương mại giữa hai cường quốc Mỹ - Trung tạm lắng xuống, thông tin về hệ điều hành HongMeng OS cũng ít được đề cập hơn. Song mới đây, Huawei lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi tiếp tục đăng ký thương hiệu cho một hệ điều hành mới.

Thương hiệu smartphone lớn nhất Trung Quốc đã đăng ký tên hệ điều hành dành cho smartphone và máy tính mới với Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu. Tên hệ điều hành này có tên là Harmony, đơn đăng ký đã được nộp từ ngày 12 tháng 7 và vẫn đang được kiểm tra chờ phê duyệt. Được biết thì hệ điều hành này được hình thành khá giống với HongMeng OS.

Huawei tiếp tục đăng ký một hệ điều hành mới
với tên gọi Harmony

Harmony đã phát triển được một thời gian khá dài, theo các nguồn tin cho biết thì các báo cáo liên quan đến dự án phát triển hệ điều hành này ít nhất là đã được triển khai từ năm 2015 cho đến nay. Các tin đồn thì cho rằng hệ điều hành mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay và Huawei đã thử nghiệm trên một triệu thiết bị. Tuy nhiên, sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa thì mới có thể khẳng định được.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.