VR & AR
HTC ra mắt máy thực tế ảo Vive Pro giá 799 USD, giảm giá Vive đời đầu xuống 499 USD

HTC ra mắt máy thực tế ảo Vive Pro giá 799 USD, giảm giá Vive đời đầu xuống 499 USD

Mới đây, HTC đã trình làng máy chơi game thực tế ảo Vive Pro với độ phân giải được cải thiện và bổ sung thêm một camera bên ngoài. Dự kiến, thiết bị này sẽ lên kệ từ ngày 5/4 với giá 799 USD.Cùng với việc ra mắt Vive Pro, HTC cũng giảm giá HTC Vive từ 599 USD xuống còn 499 USD. Khi mới ra mắt, Vive được bán với giá lên tới 799 USD.

 

HTC ra mắt máy thực

tế ảo Vive Pro giá 799 USD,
giảm giá Vive đời đầu xuống 499 USD

 

"Vive Pro có hai màn hình OLED với độ phân giải của từng màn hình lên tới 2.880 x 1.600 pixel, cao hơn 78% so với Vive hiện tại, hứa hẹn cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét hơn", HTC tuyên bố. "Ngoài hình ảnh, Vive Pro cũng có tai nghe hiệu suất cao với bộ khuếch đại tích hợp sẵn và công nghệ chặn tiếng ồn. Những cải thiện về đồ họa và âm thanh này giúp người dùng trải nghiệm thực tại ảo một cách rõ nét, biến nó trở thành thiết bị cung cấp trải nghiệm VR thực tế và ấn tượng nhất trên thị trường hiện tại".

Ngoài ra, Vive Pro còn được cập nhật hệ thống theo dõi với 4 cảm biến trong không gian VR, cung cấp không gian chơi game lên tới 10 x 10 mét.

 

HTC ra mắt máy thực

tế ảo Vive Pro giá 799 USD, giảm
giá Vive đời đầu xuống 499 USD

 

Vive Pro nhắm tới những người thực sự đam mê VR và các doanh nghiệp. Với 799 USD, khách hàng chỉ có thể nhận được máy Vive Pro, bộ điều khiển và hệ thống theo dõi được bán riêng. Bên cạnh đó, để tận dụng những ưu điểm của Vive Pro bạn sẽ cần một dàn máy tính cấu hình cao.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết