Điện thoại , Android

Samsung đã có kho hình nền dành riêng cho Galaxy Note 10 trên Galaxy Store

Dự kiến vào ngày mai, nhà sản xuất Samsung sẽ giao bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ đến tay những người dùng đặt hàng trước tại Việt Nam với nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra, nếu không thích phần khoét màn hình của máy, bạn đọc sẽ có thể ẩn đi thông qua ứng dụng dưới đây.

Với ứng dụng này Samsung sẽ cung cấp bộ sưu tập hình nền giúp người dùng có thể ẩn đi phần camera selfie "nốt ruồi" của bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+  với các chi tiết được sắp xếp một cách hết sức hợp lý.

Samsung đã có kho
hình nền dành riêng cho Galaxy Note 10 trên Galaxy Store

Để tải ứng dụng trên, bạn đọc chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới dẫn đến Galaxy Store: (chỉ hỗ trợ Galaxy Note 10 Series và S10 series)

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.