Điện thoại , Android

Samsung đã có kho hình nền dành riêng cho Galaxy Note 10 trên Galaxy Store

Dự kiến vào ngày mai, nhà sản xuất Samsung sẽ giao bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ đến tay những người dùng đặt hàng trước tại Việt Nam với nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra, nếu không thích phần khoét màn hình của máy, bạn đọc sẽ có thể ẩn đi thông qua ứng dụng dưới đây.

Với ứng dụng này Samsung sẽ cung cấp bộ sưu tập hình nền giúp người dùng có thể ẩn đi phần camera selfie "nốt ruồi" của bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+  với các chi tiết được sắp xếp một cách hết sức hợp lý.

Samsung đã có kho
hình nền dành riêng cho Galaxy Note 10 trên Galaxy Store

Để tải ứng dụng trên, bạn đọc chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới dẫn đến Galaxy Store: (chỉ hỗ trợ Galaxy Note 10 Series và S10 series)

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.