Smartwatch
Fitbit ra mắt smartwacth giá rẻ Versa Lite chỉ 160 USD với thiết kế nhiều màu sắc, pin dùng 4 ngày

Fitbit ra mắt smartwacth giá rẻ Versa Lite chỉ 160 USD với thiết kế nhiều màu sắc, pin dùng 4 ngày

Apple không chia sẻ dữ liệu về số lượng đồng hồ bán được, nhưng ai cũng biết Apple Watch rõ ràng là chiếc smartwatch đang thống trị thị trường, nắm giữ đến một nửa thị phần thị trường smartwatch trong năm 2018. Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất đến từ Fitbit có lẽ sẽ khiến Apple Watch phải run rẩy khi nó có nhiều màu sắc sặc sỡ cùng một mức giá dễ thở hơn nhiều.

Fitbit Versa Lite Edition là một chiếc smartwatch có giá rẻ giật mình, chỉ 159.95 USD. Mẫu Apple Watch rẻ nhất còn bán hiện nay là Apple Watch Series cỡ nhỏ, giá 279 USD; trong khi Apple Watch Series 4 mới hơn có giá khởi điểm lên đến 399 USD.

Fitbit trước đây đã từng phủ đầu Apple Watch với chiếc smartwatch Versa bản chuẩn, giá 199.95 USD, nhưng nó thực ra không thông minh như chiếc Apple Watch bản rẻ nhất. Phiên bản Lite của Versa mà Fitbit vừa ra mắt hôm nay thậm chí còn bị cắt thêm nhiều tính năng nữa để giá bán có thể giảm tiếp 40 USD, trong đó bao gồm khả năng lưu trữ và chơi nhạc, xem chi tiết về quá trình tập luyện trên màn hình, và theo dõi số vòng bơi và số bậc cầu thang đã leo.

Mọi mẫu Apple Watches còn hoạt động với Apple Pay để hỗ trợ người dùng thanh toán không chạm bảo mật và tiện lợi, nhưng tính năng thanh toán trên cổ tay này chỉ xuất hiện trên chiếc Fitbit Versa Special Edition có giá 229.95 USD. Tức cả bản Versa chuẩn lẫn Versa Lite đều không có tính năng này.


Video giới thiệu Fitbit Versa Lite

Tuy nhiên, Fitbit Versa Lite lại có nhiều tính năng Apple Watch không hề có, như theo dõi giấc ngủ tích hợp sẵn và thời lượng pin cam kết khá "trâu bò" đến 4 ngày. Apple Watch hiện vẫn phải dựa vào các  ứng dụng bên thứ ba để theo dõi giấc ngủ, và thời lượng pin cam kết của nó chỉ một ngày mà thôi (dù nếu sử dụng ít, bạn có thể duy trì thêm vài ngày nữa).

Apple được cho là sẽ tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ trong bản cập nhật Apple Watch vào năm sau chứ không dành cho một phiên bản khác dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Fitbit còn có một loạt các tính năng theo dõi hoạt động thể dục thể thao cơ bản, nhưng tất cả những điểm mạnh này có lẽ không đủ để lôi kéo người tiêu dùng trước sức cuốn hút hoặc thiết kế của Apple Watch, khi mà bản thân Versa Lite lại là một phiên bản giá rẻ nữa. Chiếc smartwatch bình dân mới của Fitbit đã có thể được đặt hàng trước ngay từ hôm nay với chất liệu nhôm, gồm 4 màu: Mulberry (hồng), Marine Blue (xanh dương), Lilac/Silver (tím hoa cà/bạc) và White/Silver (trắng/bạc). Các mẫu Versa chuẩn cũng làm bằng nhôm, nhưng có màu đen, xám, và hồng vàng.


Xem thêm:

Nguồn: 9to5mac

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.