iOS , iPadOS

Tựa game Dead by Daylight phiên bản mobile đã có thể tải về trên iOS, mời anh em chơi thử

Không lâu sau khi kết thúc chương trình đăng ký thử nghiệm trước Dead by Daylight phiên bản mobile, nhà phát hành Behavior Interactive đã cho phép người dùng iOS tải về tựa game này trực tiếp trên App Store nhưng vẫn giới hạn tại một số quốc gia nhất định.

Tựa game Dead by
Daylight phiên bản mobile đã có thể tải về trên iOS, mời anh
em chơi thử

Dead by Daylight mobile được phát triển dựa trên phiên bản gốc dành cho PC và các hệ máy Console, hỗ trợ năm người chơi cùng lúc (trong đó một người sẽ vào vai "kẻ giết người", bốn người chơi còn lại sẽ phải đi trốn và thực hiện nhiệm vụ sửa những cỗ máy để mở khóa cánh cửa thoát ra ngoài).

Trong game Dead by Daylight phiên bản mobile anh em sẽ trở thành một trong số bốn người sống sót, cố gắng lẩn trốn khỏi kẻ giết người đang săn lùng, tìm và sửa những cỗ máy bị hỏng để mở khóa cánh cửa an toàn thoát ra ngoài.

Tựa game Dead by
Daylight phiên bản mobile đã có thể tải về trên iOS, mời anh
em chơi thử

Vào vai ác quỷ, săn lùng bốn người chơi còn lại và ngăn chặn họ thoát ra khỏi "nghĩa địa" của mình. Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng những chiếc cọc gỗ để nhử những người khác tới cứu đồng đội và biến họ thành mồi nhử tiếp theo!

Tựa game Dead by
Daylight phiên bản mobile đã có thể tải về trên iOS, mời anh
em chơi thử

Mỗi "Killer" và "Survivor" sẽ có hệ thống kỹ năng riêng, bạn có thể mở khóa để tùy chỉnh tùy theo từng cấp độ nhân vật để giúp cho việc "săn bắt" hoặc "lẩn trốn" trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài hệ thống điều khiển được thay đổi để phù hợp với thiết bị di động, môi trường và âm thanh trong mỗi màn chơi của Dead by Daylight phiên bản mobile sẽ khiến bạn cảm thấy "ớn lạnh", mang đến những trải nghiệm đáng sợ như phiên bản gốc.


Lưu ý trước khi tải:

  • Hỗ trợ: iPhone 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XR
  • Không hỗ trợ: iPhone 5s, 6, 6 Plus, SE; iPad Mini 4, 5; iPad Air2, 3; iPad Pro, iPad Air, Mini 2, 3; iPod Touch
  • Yêu cầu kết nối internet và sử dụng phiên bản iOS 11 trở lên.


Hướng dẫn tải Dead by Daylight mobile cho iPhone, iPad


Bước 1: Đăng ký hoặc chuyển vùng App Store sang một trong các quốc gia sau: Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan. Để chuyển vùng anh em có thể tham khảo thêm ở bài viết: Hướng dẫn chuyển vùng quốc gia sang Mỹ trên tài khoản Appstore để tải úng dụng


Bước 2: Sau khi Đăng ký hoặc Chuyển vùng thành công, bạn mở App Store, tìm Dead by Daylight và tải về là xong hoặc có thể dùng tài khoản đã tải sẵn Dead by Daylight mobile phía dưới nhé.


Link Dead by Daylight mobile:


Tải khoản tải Dead by Daylight


Anh em vui lòng sử dụng có ý thức, không thay đổi bất kỳ thông tin nào trên tài khoản này! Hỗ trợ bởi nhóm: Apple - ( Chia sẻ acc bản quyền IOS)


Xem thêm:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.