Chia sẻ

Chia sẻ gói theme được thiết kế theo phong cách iPhone X dành cho smartphone Xiaomi

iPhone X là một phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm tròn 10 năm tuổi dòng sản phẩm iPhone của Apple. Mặc dù khác biệt nhiều về thương hiệu lẫn hệ sinh thái, nhưng ở bài viết này TECHRUM xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cài đặt bộ theme theo phong cách iPhone X trên những thiết bị của Xiaomi để trải nghiệm thử nhé.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị trước:

 

 

Hướng dẫn cài đặt Theme iPhone X XIOS lên smartphone của Xiaomi:


B1: Cài đặt ứng dụng MIUI Theme Editor để vượt qua "rule" không cho cài đặt theme từ bên thứ ba của Xiaomi.
B2: Sao chép ba gói theme iPhone X XIOS vào bộ nhớ của thiết bị.
B3: Mở ứng dụng MIUI Theme Editor > chọn mục Browse > tìm đến vị trí lưu trữ và tích vào gói theme XIOS cần dùng.

 

[​IMG]


B4: Tại giao diện chính nhấn nút Start > tùy chỉnh các thành phần theo ý muốn hoặc nhấn Next > tiếp tục nhấn Finish để hoàn tất quá trình add theme vào ứng dụng Chủ đề trên thiết bị.

 

[​IMG]


B5: Quay về màn hình chính của thiết bị > mở ứng dụng Chủ đề > chọn chủ đề Offline > tích vào theme iPhone X XIOS và nhấn áp dụng là xong!​

 

[​IMG]


MIUI 8 (Mặc định):

 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


iPhone X XIOS Theme:

 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

 

 

Nguồn: Gizdev, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.