Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Chia sẻ bộ nhạc chuông của Avengers: Endgame, mời anh em tải về

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.

Trong bộ sưu tập mà mình chia sẻ dưới đây tuy không đầy đủ tất cả các bản nhạc trong phim nhưng cũng đã có được hầu hết các bản nhạc ngắn được sử dụng trong Avengers: Endgame. Những bản nhạc này với chất lượng âm thanh ở mức cao, phù hợp để anh em làm nhạc chuông trên smartphone của mình.

Link tải nhạc chuông Avengers Endgame:

Để cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Android, anh em có thể giải nén trên máy tính rồi copy nhạc vào điện thoại, hoặc có thể sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ giải nén file zip ngay trên smartphone của anh em. Sau đó vào Cài Đặt > Âm Thanh > Nhạc Chuông rồi kéo xuống chọn Add from device storage.

Chia sẻ bộ nhạc
chuông của Avengers: Endgame, mời anh em tải về

Tìm đến thư mục chứa nguồn nhạc của  Avengers Endgame mà anh em lưu trên điện thoại, chọn thêm bất kỳ bản nhạc nào trong bộ nhạc chuông mà anh em yêu thích.

Trên iPhone, iPad thì anh em có thể cài nhạc chuông thông qua phần mềm iTune, tiến hành chuyển file nhạc .mp3 thành file nhạc .m4r để sử dụng nhé. Hoặc cài đặt thông qua một số công cụ khác như 3utool anh em có thể xem hướng dẫn chi tiết ở link bài viết bên dưới.


Xem thêm:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.