Thủ thuật Android , Android

Chia sẻ file APK ứng dụng ghi âm Google Recorder độc quyền trên Pixel 4, Pixel 4 XL, mời anh em tải về sử dụng

Google Recorder là ứng dụng độc quyền trên dòng máy Pixel 4, được nhiều người dùng đánh giá cao bởi ngoài khả năng ghi âm thông thường còn đi kèm với nhiều tính năng phụ trợ hữu ích khác, trong đó bao gồm sử dụng AI để chuyển giọng nói thành văn bản theo thời gian thực, định vị nhạc và các từ cụ thể trong tệp âm thanh mà không cần kết nối internet cực kỳ ấn tượng.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được cách hoạt động của Google Recorder, thì có thể xem qua đoạn video trên tay ứng dụng này được chia sẻ bởi 9to5google để có thể thấy những tính năng mạnh mẽ được Google trang bị cho ứng dụng này.

Mặc dù hiện tại chỉ mới hỗ trợ riêng cho dòng máy Pixel 4 mới ra mắt gần đây, nhưng nhiều thông tin chia sẻ trên mạng xã hội Reddit cho rằng Google sẽ phát hành ứng dụng này trên cả những thiết bị Pixel cũ trong thời gian tới. Bên canh đó thì việc phát hành ứng dụng độc quyền cho một sản phẩm Android nhất định thực sự rất khó để thực hiện, bởi hầu hết đều có thể chỉnh sửa để cài đặt cho những thiết bị khác.​

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều