Android

Chia sẻ file APK game Pokémon Rumble Rush vừa mới ra mắt trên Android, mời anh em trải nghiệm

Pokémon Rumble Rush (hay còn được gọi là Pokémon Scramble SP tại Nhật Bản) đã lặng lẽ phát hành cho các thiết bị Android vào thứ Tư vừa qua. Đây là một tựa game theo thể loại Beat 'em up (chiến đấu tay đôi giữa nhân vật chính và một số lượng lớn đối thủ) hoàn toàn miễn phí, nơi mà bạn sẽ chiến đấu với một nhóm Pokémon ở mỗi cấp độ trước khi đối mặt với trùm cuối.

Chia sẻ file APK game
Pokémon Rumble Rush vừa mới ra mắt trên Android, mời anh em
trải nghiệm

Giống như Pokémon Go, gameplay của Pokémon Rumble Rush khá đơn giản: chỉ cần chạm vào màn hình smartphone của bạn để tấn công, cho đến khi bạn đánh bại tất cả. Trên đường đi, bạn sẽ thu thập tiền xu và bắt Pokémon mới, mạnh hơn (được đo bằng CP hoặc sức mạnh chiến đấu của chúng), điều này sẽ giúp bạn chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh hơn ở các ván đấu sau. Ngoài ra, bạn sẽ cần thu thập các vật phẩm được gọi là Gears, giúp tăng chỉ số Pokémon của bạn hoặc giúp bạn triệu hồi một Pokémon khác mạnh mẽ hơn để chiến đấu.

Chia sẻ file APK game
Pokémon Rumble Rush vừa mới ra mắt trên Android, mời anh em
trải nghiệm

Trên màn hình phiêu lưu chính, bạn có thể cuộn qua bản đồ để truy cập vào các hòn đảo và khu vực nhiều Pokémon tốt hơn để bắt. Bạn sẽ cần một vật phẩm được gọi là Guide Feather giúp bạn tìm các khu vực mới và để có được Guide Feather, bạn cần đánh bại các con boss trên đường đi. Ngoài các con boss nhỏ trên đường, còn có một số loại boss đặc biệt gọi là Super Boss, với phần thưởng sau khi đánh bại chúng cao hơn, nhưng cũng đòi hỏi độ khó cao hơn. Để chiến đấu với các Super Boss này, bạn có thể cần Pokémon ở cấp độ CP nhất định của một số loại Pokémon nhất định. Super Boss này cũng đi kèm với giới hạn thời gian: Boss Raticate đầu tiên mà bạn đánh cần phải bị đánh bại trong vòng 45 giây.

Chia sẻ file APK game
Pokémon Rumble Rush vừa mới ra mắt trên Android, mời anh em
trải nghiệm

Như cái tên, Pokémon Rumble Rush là một bản spin-off di động từ Pokémon Rumble, một loạt game được phát triển bởi Ambrella và phát hành lần đầu tiên cho WiiWare vào năm 2009. Theo trang phát hành của tựa game, các hòn đảo sẽ được cập nhật với các loại Pokémon mới cứ sau hai tuần, do đó, đây sẽ là động lực để bạn quay trở lại chơi thường xuyên - nếu bạn thích bắt Pokémon.

Chia sẻ file APK game
Pokémon Rumble Rush vừa mới ra mắt trên Android, mời anh em
trải nghiệm

Hiện tại Pokémon Rumble Rush mởi chỉ được mở giới hạn trên Google Play của Australia, điều đó thật khó chịu khi người chơi ở các quốc gia khác đều mong chờ có thể trải nghiệm tựa game này. Tuy nhiên với tập tin APK của tựa game Pokémon Rumble Rush mà mình chia sẻ ngay đây, sẽ giúp anh em không cần Fake iP nhưng vẫn có thể trải nghiệm sớm tựa game này:


Xem thêm:

Nguồn: Mashable​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.