Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN

Cậu bé 7 tuổi vô tìn nuốt tai nghe AirPods vào bụng ngay sau khi được tặng

Đối với bất kỳ ai, tai nghe AirPods luôn là một món quà rất dặc biệt và ý nghĩa. Tuy nhiên đối với 1 đứa trẻ 7 tuổi dưới đây, sẽ có trải nghiệm vô cùng tồi tệ khi sử dụng sai mục đích chiếc tai nghe True wireless này của Apple.

Cụ thể theo chị Kiara Stroud, chị đã tặng một chiếc AirPods cho đứa con 7 tuổi của mình. Tuy nhiên thật không may, cậu bé đã ngậm và nuốt luôn một bên tai nghe ngay sau đó.

Cậu bé 7 tuổi vô tìn
nuốt tai nghe AirPods vào bụng ngay sau khi được tặng

Tại Bệnh viện chăm sóc sức khỏe trẻ em Atlanta Egelston, nhờ công nghệ chụp X-Quang, các bác sĩ đã xác địng được vị trí của chiếc AirPods trên và tìm cách để đưa nó ra khỏi bụng của cháu bé.

Theo lời kể lại của chị Kiara Stroud, các bác sĩ tại đây đã có chút lúng túng khi lần đầu gặp tình huống này. Theo thông tin được đăng tải, chiếc AirPods hiện vẫn đang nằm trong bụng cậu bé và dự kiến sẽ được đưa ra ngoài theo cách "tự nhiên".

Có thể thấy, AirPods không phải là một món quà thích hợp cho trẻ em, nhất là khi chúng chưa có nhận thức về những hành động của mình. Ngoài ra, đây cũng là một lưu ý để bạn để xa phụ kiện này khỏi những đứa trẻ trong nhà của mình.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.