Điện thoại

BKAV ra mắt Bphone B86 phiên bản 12 con giáp, giới hạn 100 chiếc

Trước dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, BKAV mới đây đã chính thức công bố phiên bản đặc biệt của chiếc Bphone B86 với hình ảnh 12 con giáp được in ở mặt lưng. "Lấy cảm hứng từ 12 con Giáp trong Tết cổ truyền Việt Nam, Bkav ra mắt PHIÊN BẢN GIỚI HẠN 12 con Giáp Tết Tân Sửu dành riêng cho Bfans", CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng viết trên mạng xã hội.

BKAV ra mắt Bphone
B86 phiên bản 12 con giáp, giới hạn 100 chiếc

Qua những thông tin được đích thân ông Nguyễn Tử Quảng - CEO BKAV chia sẻ, có thể thấy sẽ có ít nhất 4 phiên bản Bphone B86 đặc biệt được tung ra, tương ứng với 4 con giáp là Trâu (Sửu), Gà (Dậu), Lợn (Hợi) và Mèo (Mão). Song song với đó, mỗi một phiên bản con giáp sẽ có thêm hai màu tương ứng là đen và trắng.

BKAV ra mắt Bphone
B86 phiên bản 12 con giáp, giới hạn 100 chiếc
 

BKAV ra mắt Bphone
B86 phiên bản 12 con giáp, giới hạn 100 chiếc

Ông Quảng cho biết Bphone B86 phiên bản 12 con giáp sẽ được bán giới hạn với số lượng 100 máy. "Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt dành cho Bfans, những người đã đồng hành với Bphone trong suốt thời gian qua" . Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải là một sản phẩm dễ mua vì Bkav chỉ tổ chức tại Bphone Fans Club. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo vào ngày 12/1 sắp tới.

Về cấu hình, dù chưa chính thức được công bố, Bphone B86 phiên bản đặc biệt được dự đoán sẽ có cấu hình và thông số tương tự so với phiên bản thông thường. Máy được trang bị chip Snapdragon 675, RAM 4GB, màn hình IPS LCD 6.1 inch "tràn đáy", camera kép 12MP và pin 3000mAh. Mức giá niêm yết của Bphone B86 là 8.99 triệu đồng, dù chưa rõ phiên bản đặc biệt liệu có được BKAV định giá cao hơn hay không.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều