Điện thoại
BKAV ra mắt Bphone B86 phiên bản 12 con giáp, giới hạn 100 chiếc

Trước dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, BKAV mới đây đã chính thức công bố phiên bản đặc biệt của chiếc Bphone B86 với hình ảnh 12 con giáp được in ở mặt lưng. ''Lấy cảm hứng từ 12 con Giáp trong Tết cổ truyền Việt Nam, Bkav ra mắt PHIÊN BẢN GIỚI HẠN 12 con Giáp Tết Tân Sửu dành riêng cho Bfans'', CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng viết trên mạng xã hội.

Read More
Điện thoại
Bkav sẽ sử dụng Kai OS trên những chiếc điện thoại 4G giá giá rẻ của hãng

Ngay sau khi chính thức ra mắt Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s, tập đoàn Bkav mới đây đã gửi đi một thông báo cho biết về việc hoàn tất thỏa thuận hợp tác cùng Kai OS Technologies, để phát triển hệ điều hành cho dòng điện thoại mới của mình.

Read More
Điện thoại
BKAV ra mắt Bphone B60 & B40: Phiên bản ''Lite'' của chiếc Bphone B86, giá từ 5.49 triệu đồng

Song song với bô đôi Bphone B86 và B86s ở phân khúc cận cao cấp, BKAV còn tung ra hai mẫu smartphone khác được kế thừa nhiều ưu điểm của người đàn anh Bphone B86 nhưng với mức giá rẻ hơn đó là Bphone B60 và Bphone B40.

Read More
Điện thoại
BKAV ra mắt Bphone B86: Thiết kế ''không phím bấm'', tích hợp camera kép và CPU tầm trung, giá bán từ 8,99 triệu đồng

Sau nhiều lần trì hoãn lịch ra mắt vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, BKAV cuối cùng cũng chính thức trình những chiếc Bphone mới tại sự kiện được tổ chức online. Bphone năm nay có cách đặt tên hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ Bphone 1,  2, 3 trước đây.

Read More