iOS , Android
Bandai ra mắt game xếp hình Cartoon Squad trên mobile với dàn nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Bandai ra mắt game xếp hình Cartoon Squad trên mobile với dàn nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Cartoon Squad là sản phẩm mới nhất đang trong giai đoạn phát hành thử nghiệm do hãng game Bandai Namco đứng ra phát hành trên nền tảng mobile. Được biết game mang lối gameplay theo phong cách xếp hình quen thuộc cùng những yếu tố vô cùng độc đáo với hàng loạt những nhân vật quen thuộc đến từ những bộ hoạt hình nổi tiếng. Mời bạn đọc cùng thử qua.

Cartoon Squad là một sự kết hợp ngộ nghĩnh giữa nhiều yếu tố như nhập vai, chiến thuật, và cả xây dựng căn cứ, với gameplay theo phong cách xếp hình, yêu cầu người chơi phải di chuyển các khối vật thể cùng loại theo một hàng thẳng hoặc hàng dọc để có thể giúp nhân vật của bạn đưa ra những hành động nhất định, bao gồm tấn công, né tránh, di chuyển hay sử dụng kỹ năng.

 

[Android/iOS]
Bandai ra mắt
game xếp hình Cartoon Squad với dàn nhân vật hoạt hình nổi
tiếng


Ngoài ra, Cartoon Squad còn cho phép người chơi thu thập, chiêu mộ các chiến binh, nhân vật nổi tiếng từng xuất hiện xuyên suốt trong những bộ phim hoạt hình, phim điện ảnh nổi tiếng, điển hình nhất có lẽ chính là Pac-Man trong tựa game cùng tên. Mỗi một nhân vật trong Cartoon Squad đều sở hữu những khả năng đặc trưng, với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, hãy dựa vào phong cách chơi của riêng bạn để có thể hình thành nên một đội hình tối ưu nhất có thể.

Và vì game còn có cả yếu tố build-based, cho nên người chơi sẽ phải xây dựng và phòng ngự căn cứ của chính họ khỏi sự xâm chiếm của các thế lực xấu luôn có ý đồ cướp phá nơi bạn sinh sống. Tận dụng nguồn tài nguyên có được từ những lần chiến đấu, khám phá các khu vực mới hay các chiến lợi phẩm thu được từ việc tấn công căn cứ của người chơi khác.

 

[Android/iOS]
Bandai ra mắt
game xếp hình Cartoon Squad với dàn nhân vật hoạt hình nổi
tiếng


Nếu như sợ một mình không thể chống chịu được nhiều kẻ thù thì người chơi vẫn còn thể gia nhập vào một bang hội nào đó để nhờ đến sự giúp đỡ từ các đồng minh, hoặc cũng có thể mời họ cùng tham gia, chiến đấu với những kẻ địch cực mạnh, hay đơn giản là cùng khám phá những vùng đất mới, giúp tăng thêm sự an toàn khi đi xa.

 


Theo thông tin được biết thì ở thời điểm hiện tại, Cartoon Squad chỉ mới được hãng Bandai triển khai giai đoạn soft-launch tại một số khu vực nhất định, dành cho cả 2 nền tảng là Android iOS. Bạn đọc nếu muốn tải game về trải nghiệm trước thì cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc nếu là người dùng Android thì hãy tải file APK rời thông qua đường dẫn bên dưới để cài đặt cho điện thoại nhé.

 

 

Mã:
Cartoon Squad - APK file | APKPure
https://apkpure.com/cartoon-squad/com.bandainamcoent.google.cartoonclash
 
Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết