Phụ kiện - TBCN

Apple TV 4K 2021 ra mắt với chip A12 Bionic, remote có thiết kế mới, giá từ 179 USD

Apple vừa công bố thế hệ Apple TV mới, thay thế cho Apple TV 4K ra mắt vào năm 2017. Model mới vẫn giữ tên như trước đó nhưng đi kèm với chip A12 Bionic mạnh mẽ hơn cho phép phát video HDR ở khung hình cao hơn. Thiết bi cũng đủ mạnh để hỗ trợ Dolby Vision 60 khung hình / giây qua AirPlay từ iPhone tương thích.

Apple TV 4K cũ, đã là set-top box hàng đầu của Apple trong bốn năm, cũng hỗ trợ streaming 4K và HDR, bao gồm cả Dolby Vision. Nó cũng hỗ trợ codec âm thanh Dolby Atmos. Nhưng phiên bản cũ không hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz.

Apple TV 4K 2021

Tuy không thiết kế lại bản thân chiếc set-top box, nhưng Apple đã thiết kế lại hoàn toàn điều khiển từ xa cho Apple TV 4K khi mà thiết kế cũ bị nhiều chỉ trích. Thiết kế mới tiện dụng hơn và nhiều khả năng hơn. Điều khiển từ xa mới dày hơn so với kiểu trước đó, có bộ điều khiển cảm ứng năm chiều mới thay cho bàn phím vuốt của bản gốc. Nút tìm kiếm Siri đã được chuyển sang một bên của điều khiển từ xa, dưới ngón tay cái bên phải của bạn.

Apple TV 4K 2021 ra mắt với chip A12 Bionic,
remote có thiết kế mới, giá từ 179 USD

Một tính năng mới cho phép Apple TV tối ưu hóa màu sắc trên màn hình TV của bạn bằng cách sử dụng cảm biến ánh sáng trên iPhone. Apple cho biết họ đang làm việc với một số nhà cung cấp nội dung để sản xuất nội dung HDR tốc độ khung hình cao cho Apple TV mới, bao gồm Fox Sports, NBCUniversal, Paramount Plus, Red Bull TV và Canal Plus.

Apple TV 4K 2021 ra mắt với chip A12 Bionic,
remote có thiết kế mới, giá từ 179 USD

Apple TV 4K mới có giá khởi điểm 179 USD cho 32GB (4.1 triệu VND), bản 64GB giá 199 USD (4.6 triệu VND).


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại , Phần mềm - Ứng dụng

Mới đây, tại sự kiện Huawei Developer Conference 2024 (HDC 2024), Huawei đã chính thức công bố HarmonyOS NEXT. Đây là phiên bản nâng cấp lớn của hệ điều hành HarmonyOS của Huawei, được lần đầu công bố hồi năm 2019 sau khi Huawei bị áp đặt những lệnh trừng phạt của Chính phủ Mỹ.