Điện thoại
Amazon bán case Nokia 9 có 6 lỗ, xác nhận phía sau có 5 camera

Amazon bán case Nokia 9 có 6 lỗ, xác nhận phía sau có 5 camera

Vỏ case dành cho Nokia 9 đã được đăng bán trên Amazon Anh. Đây không phải là chiếc case đầu tiên dành cho Nokia 9 được phát hiện nhưng nó là sản phẩm đầu tiên có mặt thực tế trong một cửa hàng. Và cũng như những rò rỉ trước đó, chiếc case này một lần nữa xác nhận cụm 5 camera và đèn flash ở phía sau của Nokia 9.

Amazon bán case
Nokia 9 có 6 lỗ, xác nhận phía sau có 5 camera

Case Nokia 9 trên Amazon

Đáng chú ý là mặt sau còn có một lỗ hổng dường như là chỗ dành cho cảm biến vân tay. Trong khi đó, các tin đồn thì khẳng định Nokia 9 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Hình ảnh còn cho thấy vị trí cổng kết nối USB-C ở phía dưới máy. Hơi đáng tiếc là thiết kế 2 cạnh bên và cạnh trên vẫn chưa được tiết lộ rõ qua hình ảnh này. Rò rỉ trước đó cho thấy Nokia 9 sẽ không được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm.

Amazon nói rằng nói rằng chiếc case này sẽ có mặt tại kho hàng của họ từ ngày 1 tháng 12 (tất nhiên chiếc smartphone Nokia 9 chưa chắc đã được giới thiệu vào thời điểm đó). Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên website chính thức của nhà sản xuất case, người ta không tìm thấy sản phẩm này. Vì thế, nhiều người cho rằng bài đăng trên Amazon có thể không chính xác.


Xem thêm:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.