Android
[29/06/18] Nhanh tay tải về 12 ứng dụng và trò chơi trên Android đang miễn phí trong thời gian ngắn

[29/06/18] Nhanh tay tải về 12 ứng dụng và trò chơi trên Android đang miễn phí trong thời gian ngắn

Như thường lệ, sau một ngày cửa hàng ứng dụng Google Play sẽ tiếp tục cập nhật chương trình miễn phí mới với khá nhiều ứng dụng hay và icon pack đẹp mắt. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé!

 

1. Auto call recorder Pro (120.000đ | Miễn phí): Ứng dụng ghi âm cuộc gọi được nâng cấp với đầy đủ tính năng. Sở hữu giao diện đẹp mắt, hoạt động hoàn hảo trong trải nghiệm thường nhật và cung cấp hàng loạt các tùy biến và bảo mật.

 

 


2. Mobile Counter Pro - 4G, WIFI (36.000đ | Miễn phí): Mặc dù các thiết bị Android hiện nay đều cung cấp trình quản lý dữ liệu di động, tuy nhiên với Mobile Counter Pro bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn, đặc biệt là thông số chi tiết khi truy cập mạng bằng GSM/CDMA/WIFI.

 

 

 

3. Currency Converter Easily+ (23.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp bạn chuyển đổi hơn 180 đơn vị tiền tệ đang được sử dụng trên toàn thế giới một cách tiện lợi và chính xác nhất nhờ tỉ giá được cập nhật theo thời gian thực.

 

 

 

 

4. Darkor - Super Amoled, Dark, HD/4K Wallpapers (45.000đ | Miễn phí): Kho chứa các loại hình nền tối dành cho màn hình Super Amoled với chất lượng ảnh 4K, và bạn có thể tùy chọn nhiều chủ đề khác nhau.

 

 

 

5. App Freezer: Force stop background apps (No root) (6.000đ | Miễn phí): Tương tự như phần mềm Freezer trên máy tính, công cụ này sẽ giúp bạn đóng băng những ứng dụng tiêu thụ nhiều tài nguyên của hệ thống (RAM, PIN v.v...) cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là không cần root máy nhé.

 

 

 

6. FineScanner Pro - PDF Document Scanner App + OCR (1.350.000đ | 275.000đ): Ứng dụng giúp biến chiếc smartphone Android của bạn thành một máy scan cầm tay cực kỳ rất hữu ích, đặc biệt là được trang bị nhiều tính năng hay.

 

 

 

 

7. Pulse LED (Charge Notification) (93.000đ | 24.000đ): Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi màu sắc của đèn Flash LED, giúp nhận biết thông báo gửi đến một cách chính xác hơn.

 

 

 

8. Auto Optimizer (62.000đ | 21.000đ): Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Auto Optimizer có thể giúp bạn quản lý, tối ưu và tự động hóa khả năng hoạt động của thiết bị Android một cách tốt nhất.

 

 

 

9. IDM+: Fastest Music, Video, Torrent Downloader (44.000đ | 22.000đ): Ứng dụng tương tự phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng Internet Download Manager dành cho smartphone Android.

 

 

 

 

10. HD Camera Pro - silent shutter (51.000đ | 21.000đ): Ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh chất lượng cao với rất nhiều tính năng cao cấp, cho phép điều chỉnh thông số kỹ thuật bằng tay và đặc biệt là không bị làm phiền bởi các âm phát ra khi bạn bấm máy.

 

 

 

11. TextGrabber – image to text: OCR & translate photo (114.000đ | 23.000đ): Đây là một ứng dụng hấp dẫn cho phép bạn dễ dàng quét và lưu đoạn văn bản một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể quét mã QR và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

 

 

 

 

12. Icon Pack: Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.
 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...