iOS , Android
[28/04/2018] Tổng hợp 7 game mobile miễn phí vừa được phát hành trong tuần vừa qua

[28/04/2018] Tổng hợp 7 game mobile miễn phí vừa được phát hành trong tuần vừa qua

Mời bạn đọc cùng mình điểm ra 7 cái tên vừa được đặt chân lên thị trường game mobile trong thời gian gần đây dành cho Android lẫn iOS, và tất cả đều là game miễn phí cả đấy.

1. B.I.T (iOS)

 


B.I.T mang phong cách chiến đấu khá dồn dập với những màn chơi hấp dẫn cùng vô số những mục tiêu để người chơi có thể thỏa sức bắn phá và tiêu diệt.

 

 

2. Dino War (Android/iOS)

 


Dino War là một game chiến thuật thời gian thực pha lẫn yếu tố xây thành, thủ nhà. Game sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới giả tưởng, nơi mà con người đã phát triển được những công nghệ vượt bật, và phải đối đầu với những sinh vật đáng lý ra đã tuyệt chủng từ lâu.

 

 

3. Harry Potter: Hogwarts Mystery (Android/iOS)

 


Bước vào Harry Potter: Hogwarts Mystery, người chơi sẽ trở thành một trong những học viên với vừa được gia nhập vào học viện Hogwarts, và những việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tham quan những địa điểm lớn quanh trường, đồng thời thu thập những thông tin cần thiết để giúp bạn có thể đối phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra tại nơi này.

 

 

4. LightSlinger Heroes (Android/iOS)

 


LightSlinger Heroes là một game Puzzle được kết hợp với gameplay theo phong cách "bắn trứng". Nhiệm vụ của người chơi là phải ghi điểm bằng cách bắn vào những khối cùng màu, đồng thời đánh bại kẻ địch của bạn.

 

 

5. Major Mayhem 2 (Android/iOS)

 


Major Mayhem 2 sở hữu lối chơi bắn súng khá vui nhộn cùng những màn chơi có tính thử thách cao, người chơi sẽ phải chiến đấu với vô số những kẻ địch nguy hiểm và cố gắng sống sót để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

6. Paladins Strike (Android/iOS)

 


Paladins Strike là tựa game mobile thuộc thể loại MOBA được xây dựng với những yếu tố lấy từ người "đàn anh" Paladins - Tựa game MOBA FPS khá nổi tiếng trên PC đã được ra mắt vào gần cuối năm ngoái. Phiên bản mobile chỉ vừa được Hi-Rez Studios công bố cách đây vài tháng trước và hiện tại đã được phát hành rộng rãi toàn cầu.

 

 

7. Parcel Rangers (Android/iOS)

 


Parcel Rangers là game thuộc dòng game Endless Runner, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật di chuyển liên tục và né tránh những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi.

 

 

Bình luận về bài viết