Android
[25/10/17] Nhanh tay tải về 14 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[25/10/17] Nhanh tay tải về 14 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí và giảm giá hằng ngày, mình xin gửi tới các bạn danh sách 14 ứng dụng/trò chơi bản quyền khá hay dành cho thiết bị Android. Trong đó có một số nội dung nổi bật như Font Pack for OfficeSuite (thay đổi font chữ khi tạo văn bản) hay Wallzy Pro (kho hình nền chất lượng cao với số lượng cực nhiều) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

 

# Ứng dụng


1. Font Pack for OfficeSuite (Miễn phí | Giá gốc: 151.000đ)

 


Đây là một add-on dành cho các ứng dụng OfficeSuite phổ biến hiện nay, có thể cung cấp cho bạn tùy chọn hơn 900 loại phông chữ khác nhau để sử dụng khi thực hiện nhập văn bản.

 

 

2. Wallzy Pro - Custom UHD Wallpapers (Miễn phí | Giá gốc: 42.000đ)

 

[​IMG]


Wallzy Pro là một kho hình nền chất lượng cao khổng lồ được phân loại thành nhiều chủ đề riêng biệt, giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa những tấm ảnh ưng ý nhất.

 

 

3. Lovel Snowfall Live Wallpaper (Miễn phí | Giá gốc: 10.000đ)

 


Như tên gọi, đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền Live với nhiều chủ đề khác nhau dành cho thiết bị Android của bạn, bao gồm Thiên nhiên, Thành phố, Màn đêm, Trừu tượng, Nghệ thuật v.v...

 

 

4. Castro Premium (49.000đ | Giảm còn: 21.000đ) - tiếp tục giảm giá

 

[​IMG]


Ứng dụng giúp bạn quản lý thiết bị tốt hơn thông qua việc hiển thị tất cả các thông số như Tình trạng CPU, mức độ hao hụt pin, sử dụng bộ nhớ, dữ liệu Wi-Fi và mạng di động v.v...

 

 

5. MailDroid Pro - Email Application (182.000đ | Giảm còn: 104.000đ)

 


Lựa chọn thay thế tốt nhất cho ứng dụng duyệt mail mặc định, cung cấp nhiều tính năng cao cấp và nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Ưu điểm lớn nhất trên MailDroid là khả năng đẩy thông báo mới nhanh và chính xác.

 

 

6. Speccy - Sinclair ZX Emulator (90.000đ | Giảm còn: 45.000đ)

 

[​IMG]


Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v...

 

 

# Icon Pack - Tiện ích tùy biến


7. Compound for Substratum (Android Oreo/Nougat) (35.000đ | Giảm còn: 21.000đ)

 

[​IMG]


Gói giao diện dành cho ứng dụng Substratum Theme đang được giảm giá, cách sử dụng khá giống với các launcher khác nhưng thay vì thay đổi toàn bộ gói cài đặt, bạn chỉ cần chọn lựa theme yêu thích của mình và add vào Substratum thôi.

 

 

8. Malachit Watch Face (Miễn phí | Giá gốc: 53.000đ)

 

[​IMG]


Malachit Watch Face sẽ cung cấp cho người dùng gói giao diện đồng hồ thể thao, giúp biến những chiếc Android Wear trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều.

 

 

9. Oval Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 40.000đ)

 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng đẹp mắt dành cho thiết bị Android. Tuy nhiên, để sử dụng được Oval Icon Pack yêu cầu người dùng phải cài đặt kèm một số launcher của bên thứ ba khác như Nova launcher, Apex launcher hay Go launcher v.v...

 

 

10. Icon Lab Oreo (Miễn phí | Giá gốc: 27.000đ)

 

[​IMG]


Icon Lab Oreo sở hữu hơn 4000 biểu tượng các loại với phong cách thiết kế độc đáo, có thể tương thích với hầu hết ứng dụng phổ biến của bên thứ ba hiện có trên cửa hàng Google Play.

 

 

11. Candoy - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 13.000đ)

 

[​IMG]


Gói icon Candoy sở hữu một thiết kế cực kỳ bóng bẩy với hơn 950 biểu tượng ứng dụng khác nhau, có thể tương thích với hầu hết ứng dụng của phổ biến bên thứ ba và hoạt động tốt trên các launcher như Nova, Apex, Holo, Next, CM Theme Chooser, LG Home, Sony Home v.v...

 

 

12. Material Dream - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Đúng như tên gọi, gói biểu tượng này sử dụng phong cách thiết kế Material của Google và giao diện hình tròn nổi khá quen thuộc đối với người dùng Android. Hiện tại, Material Dream cung cấp hơn 2000 icon và có thể tương thích tốt với những ứng dụng phổ biến trên cửa hàng Google Play.

 

 

# Trò chơi


13. Reckless Racing 2 (39.000đ | Giảm còn: 22.000đ)

 


Reckless Racing 2 là game đua xe với góc nhìn từ trên xuống khá lạ mắt. Game từng đạt được một số giải thưởng danh giá và hiện đang được miễn phí. Nếu là người đam mê đua xe và đang tìm một trò chơi lạ lẫm nhưng không kém phần hấp dẫn thì Reckless Racing 2 chính là thứ mà bạn đang cần.

 

 

14. Rebuild + Rebuild 3

 


Game lấy bối cảnh trái đất hậu tận thế, hoang tàn và đổ nát, người chơi có nhiệm vụ tập hợp những người còn sống sót sau tận thế và làm việc cùng nhau để tái dựng lại thành phố đổ nát thành một thành trì vững chãi, chống lại sự đổ bộ của zombie.

 

 

 

Nguồn: Techrum​

Bình luận về bài viết