Android
[21/10/17] Nhanh tay tải về 14 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[21/10/17] Nhanh tay tải về 14 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn danh sách trò chơi và ứng dụng trả phí đang được miễn phí cho thiết bị Android. Hôm nay có khá nhiều app thú vị như Sign for Spotify (tạo các Widget hoặc Shortcuts riêng biệt cho danh sách bài hát yêu thích), Smart Wi-Fi Hotspot PRO (công cụ tạo WiFi Hotspot) và một số icon pack đẹp mắt khác v.v... Mời các bạn xem thêm trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

 

# Ứng dụng đang được miễn phí


1. 0Quotes (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng cho phép hiển thị các đoạn Quotes trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, tình yêu, danh ngôn v.v... Tuy nhiên, chỉ hỗ trợ Tiếng Anh thôi nhé!

 

 

2. Sign for Spotify - Spotify Widgets and Shortcuts (Miễn phí | Giá gốc: 37.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng cho phép người dùng Spotify tạo ra các Widget hoặc Shortcuts riêng biệt với các nội dung như danh sách bài hát yêu thích, album, ca sĩ hay đang theo dõi v.v...

 

 

3. Smart Wi-Fi Hotspot PRO (Miễn phí | Giá gốc: 63.000đ)

 

[​IMG]


Tiện ích giúp bạn tạo mạng WiFi ảo ngay trên chiếc smartphone của mình, có thể tương thích với kết nối WiFi gốc hoặc dữ liệu di động (3G/4G). Đặc biệt là không yêu cần quyền root.

 

 

4. Digits (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Bạn mất quá nhiều thời gian và thao tác để tìm kiếm ứng dụng cần dùng trên thiết bị Android của mình? Tất cả những điều đó hoàn toàn được giải quyết một cách tiện lợi với Digits! Thay vì phải ghi nhớ vị trí hoặc tìm kiếm thủ công như trước, giờ đây bạn chỉ cần thiết lập phím tắt bằng số cho các ứng dụng đó để mở nhanh hơn.

 

 

5. Castro Premium (49.000đ | Giảm còn: 21.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng giúp bạn quản lý thiết bị tốt hơn thông qua việc hiển thị tất cả các thông số như Tình trạng CPU, mức độ hao hụt pin, sử dụng bộ nhớ, dữ liệu Wi-Fi và mạng di động v.v...

 

 

6. Cross DJ Pro (134.000đ | Giảm còn: 27.000đ)

 


Cross DJ là một trong số những ứng dụng mix nhạc tuyệt vời, được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp và hấp dẫn dành cho người dùng Android.

 

 

# Icon Pack - Tiện ích tùy biến giao diện đang được miễn phí

7. 3D/4D HyperCube B&W Wallpaper (Miễn phí | Giá gốc: 31.000đ)

 

[​IMG]


Thay vì cung cấp cho người dùng những tấm ảnh nền động với nhiều chủ đề bắt mắt, nhà phát triển Nordkaz lại sử dụng nhiều nội dung thiên về trừu tượng hơn (khá kèn người dùng).

 

 

8. Recticons - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 52.000đ)

 

[​IMG]


Recticons Icon Pack là một bộ sưu tập các biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo hình chữ nhật độc đáo, đi kèm với một chút phong cách gradient. Nếu bạn thực sự tìm kiếm một gói biểu tượng mới mẻ thì đây là sựa lựa chọn không thể bỏ qua nhé.

 

 

9. Magme - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Hầu hết các gói biểu tượng đều có xu hướng thiết kế theo một thể thống nhất, nhưng với Magme điều đó lại hoàn toàn ngược lại! Nhà phát triển DaviidH đã cung cấp cho người dùng hơn 1100+ icon chất lượng cao với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, giúp cho thiết bị của bạn có cảm giác mới mẻ, sáng tạo và thú vị hơn.

 

 

10. Rarent - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 12.000đ)

 

[​IMG]


Rarent Icon Pack cung cấp cho người dùng hơn 1450 biểu tượng ứng dụng khác nhau, được thiết kế theo dạng hình tròn độc đáo, màu sắc trung tính và nền trong suốt. Giúp mang đến cho thiết bị của bạn một cái nhìn mới mẻ hơn.

 

 

11. Vigour Icons- Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng siêu độc đáo, được phiết kế theo phong cách nhân vật nổi tiếng trong phim Batman. Đặc biệt là sở hữu hơn 2300 icon và có thể tương thích với hầu hết launcher hiện nay.

 

 

# Trò chơi đang được miễn phí


12. AsterMiner (Miễn phí | Giá gốc: 7.000đ)

 


AsterMiner có chút hơi hướng của tựa game đình đám Starcraft, đưa người chơi đến một hành tin xa lạ với nhiệm vụ chính là khai thác các loại khoáng chất (cụ thể là mảnh băng) sau đó tập hợp tại nhà máy để vận chuyển về trái đất.

 

 

13. CosmoLands | Premium Edition (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 


Trong game, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một phi hành gia dũng cảm, thực hiện việc đi từ hành tinh này đến hành khác nhằm tìm kiếm các nguồn tài nguyên hữu ích.

 

 

14. MontaSayer PRO (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 


MontaSayer là sự lựa chọn không tồi dành cho những ai yêu thích tựa game phiêu lưu với lối chơi theo lượt. Nhiệm vụ của bạn là giúp hai nhân vật chính giải phóng cho người dân trong làng đang bị lũ quái vật hung tơn giam giữ.

 

 

Gợi ý một số tựa game khá hay từ Forever Entertainment và đang được giảm giá trong thời gian ngắn: Forever Entertainment - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết