Android
[12/10/17] Nhanh tay tải về 10 ứng dụng và game dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[12/10/17] Nhanh tay tải về 10 ứng dụng và game dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Hiện tại, trên cửa hàng Google Play đang cho phép người dùng tải về miễn phí 10 ứng dụng bản quyền với tổng trị giá lên đến 280.000đ. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.

 

# Ứng dụng


1. APN Notificator (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Với APN Notificator, bạn có thể theo dõi liên tục các nguồn APN đang sử dụng nhờ tính năng tự động gửi thông báo đến thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tích hợp một lối tắt nhanh giúp tắt/mở APN ngay trên trung tâm thông báo.

 

 

2. nFilter - Disable notifications (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Tiện ích cho phép bạn chặn thông báo ứng dụng mà không mất quá nhiều thao tác chuyển đổi trong cài đặt. Rất đơn giản, chỉ cần mở nFilter và bật/tắt công tắc phía bên phải giao diện để xác nhận kích hoạt hoặc vô hiệu hóa thông báo gửi đến của một ứng dụng bất kỳ.

 

 

3. Voice Recorder Pro (License) (Miễn phí | Giá gốc: 62.000đ)

 

[​IMG]


Voice Recorder PRO là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.

 

 

# Theme, icon pack và tiện ích tùy biến giao diện


4. Kaorin - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 12.000đ)

 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng không lồ, sở hữu hơn 2500 icon được thiết kế theo chuẩn (192x192 pixel) với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thêm một số mẫu wallpaper khác để phù hợp hơn với những biểu tượng này.

 

 

5. Doodle it - Icon Pack Full (Miễn phí | Giá gốc: 28.000đ)

 

[​IMG]


Doodle it được thiết kế theo phong cách khá độc đáo, gần như là khác biệt hoàn toàn nếu so sánh với những gói icon khác. Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản và tinh tế thì không nên bỏ qua gói biểu tượng ứng dụng này nhé.

 

 

6. Infinite S8 Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 52.000đ)

 

[​IMG]


Infinite S8 Icon Pack sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự trên chiếc Galaxy S8 của Samsung, đặc biệt là phong cách thiết kế giống tới 99% lận nhé.

 

 

7. Rest - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 13.000đ)

 

[​IMG]


Đây là bộ icon dành cho những ai yêu thích màu đơn sắc với nền tối huyền bí. Rest sở hữu hơn rất nhiều biểu tượng ứng dụng chấy lượng cao, 8 chủ đều ảnh nền để bạn lựa chọn.

 

 

8. Crystal Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

 

[​IMG]


Crystal sở hữu phong cách thiết kế độc đáo không tuân theo bất kỳ khuôn mẫu nào, cộng thêm 6000+ biểu tượng ứng dụng các loại giúp mang đến cho người dùng khả năng tùy biến giao diện tốt hơn.

 

 

# Trò chơi


9. AngL (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)

 

[​IMG]


Tựa game giải đố với thiết kế đơn giản và lối chơi khá thú vị, yêu cầu bạn phải tận dụng kỹ năng tính toán logic để giải quyết các vấn đề được giao trong mỗi màn chơi.

 

 

10. Three Towers: The Puzzle Game (Premium) (Miễn phí | Giá gốc: 46.000đ)

 


Tựa game puzzle với thiết kế đơn giản nhưng lối chơi lại cực kỳ phức tạp, yêu cầu bạn phải xếp các khối hình cùng màu vào ba tháp khác nhau với số lượt di chuyển giới hạn.

 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết