Android
[11/10/17] Nhanh tay tải về 13 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[11/10/17] Nhanh tay tải về 13 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc được 13 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị Android. Hiện tại tất cả đều đang nằm trong chương trình miễn phí từ cửa hàng Google Play và trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như Privacy Filter Pro (tạo lớp phủ màn hình tráng khỏi những con mắt tò mò), Fella for Facebook (ứng dụng thay thế Facebook và Facebook Lite, có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc) hay Alternative Navbar (tùy biến giao diện phím điều hướng) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

 

# Ứng dụng


1. Privacy Filter Pro - guard from prying eyes (Miễn phí | Giá gốc: 60.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng Privacy Filter Pro được tạo ra với mục đích giúp cho dữ liệu riêng tư trên thiết bị của bạn tránh khỏi những con mắt tò mò từ những người xung quanh, đặc biệt là khi sử dụng máy ở nơi công cộng.

 

 

2. WORK% (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)

 

[​IMG]


Work cho phép tạo lịch biểu theo dõi tần xuất làm việc theo ngày và tuần. Giúp người dùng quản lý thời gian một cách tốt hơn và có thêm nhiều khoảng trống cho cuộc sống riêng tư và những mối quan hệ khác.

 

 

3. SkanApp hands-free doc scanner (Miễn phí | Giá gốc: 182.000đ)

 

[​IMG]


SkanApp hands-free doc scanner là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

 

 

4. Fella for Facebook (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook, sở hữu thiết kế đơn giản, hoạt động mượt mà và cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng nhiều tài khoàn cùng lúc.

 

 

# Theme, icon pack và tiện ích tùy biến giao diện


5. Clock Maker Pro (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng thay đổi giao diện widget đồng hồ, cho phép người dùng lựa chọn và tùy biến kiểu đồng hồ trên thiết bị của mình một cách dễ dàng mà không cần cài đặt kèm các tiện ích trung gian khác.

 

 

6. [Substratum] Alternative Navbar (Andromeda/OMS) (Unreleased) (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)

 

[​IMG]


Đúng như tên gọi, Alternative Navbar sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến giao diện của các phím điều hướng (loại được tích hợp vào màn hình cảm ứng). Có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng cần cài đặt kèm ứng dụng Substratum nhé.

 

 

7. Oniron 2 icon pack (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Oniron 2 sở hữu hơn 2000 biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo phong cách 3D, giúp cho các icon như đang nổi trên màn hình thiết bị vậy. Ngoài ra, nhà phát triển còn tặng kèm người dùng một số tấm ảnh nền chất lượng cao để phù hợp hơn với gói biểu tượng này.

 

 

8. Dream Score ~ S8/Note8 Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 26.000đ)

 

[​IMG]


Nếu như bạn đang tìm gói icon giống với thiết kế của Galaxy S8 và Note 8 thì mình chắc chắn rằng, Dream Score là một sự lựa hoàn hảo nhất. Không chỉ mang hơi hướng S8 mà còn được cách tân theo dạng hình tròn khá bắt mắt.

 

 

9. Graby - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

 

[​IMG]


Graby sẽ cung cấp cho bạn hơn 2500 biểu tượng ứng dụng chất lượng cao, tất cả đều được thiết kế bắt mắt với biểu tượng hình vuông bo tròn góc quen thuộc nhưng không kém phần tinh tế.

 

 

10. Mellow Dark - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

 

[​IMG]


Mellow Dark - Icon Pack là một kho biểu tượng ứng dụng độc đáo với hơn 2500 icon, ngoài ra còn đi kèm khá nhiều hình nền chất lượng cao để bạn tha hồ lựa chọn và trải nghiệm.

 

 

11. 3D Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

 

[​IMG]


Đúng như tên gọi, gói icon này sở hữu rất nhiều biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo phong 3D cực kỳ đẹp mắt, giúp cho các hoạt tiết như đang nổi trên màn hình thiết bị vậy.

 

 

12. Gold Icons Pro - Cool Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Nếu bạn muốn một chút gì đó sang trọng và tinh tế trên thiết bị của mình thì không nên bỏ qua gói icon Gold Icons Pro nhé. Tất cả các họa tiết đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và sử dụng màu vàng - đen làm chủ đạo.

 

 

# Trò chơi


13. Horse Racing & Betting Game (Premium) (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng giả lập một trường đua ngựa với đầy đủ chức năng và cho phép người chơi cá cược bằng tiền ảo. Bạn có thể theo dõi chỉ số sức khỏe, tốc độ chạy và phong độ của từng chú ngựa trước khi tiến hành đặt kèo.

 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết