Android
[08/9/17] Nhanh tay tải 14 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

[08/9/17] Nhanh tay tải 14 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé!

 

Ứng dụng và tiện ích đang được miễn phí trong thời gian ngắn


1. Feelm Rosy - Analog Filters (Miễn phí | Giá gốc: 24.000đ)
 

[​IMG]

 


Feelm Rosy giống như một trình chỉnh sửa ảnh thay thế cho Analog trên Android vậy! Được trang bị hơn 10 bộ lọc màu các loại cùng các tính năng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng dễ dàng tạo ra những tấm ảnh đẹp và bắt mắt hơn.

 

 

 

2. Sketch Me! Pro (Miễn phí | Giá gốc: 33.000đ)
 

[​IMG]


Sketch Me sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v...

 

 

 

3. GIF PartyPro - GIF Video Booth (Miễn phí | Giá gốc: 25.000đ)
 

[​IMG]

 


GIF PartyPro là một công cụ cho phép người dùng tạo và chia sẻ những bức ảnh GIF một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các đoạn text, thay đổi hiệu ứng hoặc tùy chỉnh tốc độ ảnh GIF tùy ý.

 

 

 

4. TypIt Pro - Text on Photos (Miễn phí | Giá gốc: 25.000đ)
 

[​IMG]


Ứng dụng cho phép người dùng thêm nội dung văn bản hoặc các loại stickers nhằm mang tới cảm giác độc đáo và ấn tượng hơn trên mỗi bức ảnh. Giao diện và các thao tác khá dễ dàng, chỉ đơn giản là kéo và thả thôi nhé.

 

 

 

5. BlackCam Pro - B&W Camera (Miễn phí | Giá gốc: 33.000đ)
 

[​IMG]


BlackCam Pro sẽ giúp bạn chụp hoặc chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu đen - trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn có khá nhiều công cụ khác như bộ lọc màu (lens filters), live contrast hay brightness & exposure slider.

 

 

 

6. RAM Booster eXtreme Speed Pro (Miễn phí | Giá gốc: 91.000đ)
 

[​IMG]

 


RAM Booster eXtreme Speed Pro là cách nhanh nhất để bạn dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị Android như lịch sử truy cập, các file rác của ứng dụng hay bộ nhớ cache.

 

 

 

Icon Pack đang được miễn phí trong thời gian ngắn

 

7. H2O UI - Icon Pack (Plus) (Miễn phí | Giá gốc: 26.000đ)
 

[​IMG]


H2O UI đi kèm với hơn 50 biểu tượng chất lượng HD và một số ảnh nền thuộc nhiều chủ đề khác nhác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là một ứng dụng độc lập, bạn phải cài đặt kèm một số launcher như Nova, Apex hay Action launcher v.v...

 

 

 

Trò chơi, ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn


8. 1979 Revolution: Black Friday (Miễn phí | Giá gốc: 113.000đ)

 


1979 Revolution là một trong những series trò chơi nổi tiếng với nội dung bao gồm hàng loạt các sự kiện có thật trong lịch sử. Với phiên bản A Cinematic Adventure, bạn sẽ vào vai một phóng viên thực địa và đương đầu với những nguy hiểm để truyền tải thông tin chính xác nhất về cuộc cách mạng tại Tehran, Iran thời bấy giờ.

 

 

9. AngL (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)
 

[​IMG]


Tựa game giải đố với thiết kế đơn giản và lối chơi khá thú vị, yêu cầu bạn phải tận dụng kỹ năng tính toán logic để giải quyết các vấn đề được giao trong mỗi màn chơi.

 

 

 

10. The Haunting of Willow Hill (Miễn phí | Giá gốc: 45.000đ)

 


Đây là một tựa game kinh dị với nội dung kể về thị trấn nhỏ ở Willow Hill, những cái chết xuất hiện đột ngột và cực kỳ bí ẩn. Liệu bạn sẽ làm gì để giải đáp những câu hỏi và tìm ra kẻ giết người trước khi quá muộn?

 

 

11. Smart Touch (Pro - No ads) (39.000đ | Giá gốc: 21.000đ)
 

[​IMG]


Nếu như bạn đang tìm một ứng dụng tạo nút ảo để thực hiện các thao tác điều hướng trên màn hình thiết bị thì Smart Touch là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong danh sách này. Đặc biệt là được tích hợp thêm một số tính năng như quay màn hình, ghi âm, chụp màn hình v.v...

 

 

 

12. DMD Panorama Pro (75.000đ | Giá gốc: 38.000đ)
 

[​IMG]


DMD Panorama Pro là một ứng dụng hoàn hảo để chụp ảnh Panorama ngay trên iPhone hay iPad của bạn. Ứng dụng bao gồm tính năng chụp ảnh Panorama và công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, Ngoài ra, ứng dụng này giống như một mạng xã hội chia sẻ ảnh Panorama, bạn có thể cùng khám phá hơn 1,3 triệu ảnh Panorama từ người dùng khác ở ứng dụng này, hay chia sẻ ảnh Panorama của mình với bạn bè thông qua Twitter và Facebook.

 

 

 

13. Bit Manager Pro (43.000đ | Giá gốc: 23.000đ)
 

[​IMG]


Ứng dụng quản lý bộ nhớ thiết bị với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Điểm đặc biệt nhất của Bit Manager Pro chính là khả năng bảo vệ dữ liệu cá nhân thông qua mã khóa.

 

 

 

14. Cosmic Express (127.000đ | Giảm còn: 74.000đ)

 

 


Trong Cosmic Express bạn sẽ hóa thân thành một nhà quản lý, hỗ trợ quy hoạch lại những tuyến đường xe lửa xuyên hành tinh giúp các cư dân tại đây đi lại thuận tiện hơn.

 

 

Thêm một số tựa game khá hay khác đang được giảm giá chỉ còn 19.000đ để các bạn tham khảo. Lưu ý là thời gian giảm giá có thể kết thúc bất cứ lúc nào nhé!

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết