Android
[08/10/17] Nhanh tay tải về 10 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[08/10/17] Nhanh tay tải về 10 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Hiện tại trên của hàng Google Play đang cho phép người dùng tải về miễn phí một số ứng dụng khá hay như PowerAudio Pro Music Player (mang đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới), Zooper Widgets (Galaxy Note 8 và Pixel 2) hay InfinityDisplay S8 (trải nghiệm màn hình vô cực giống S8) v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay lựa cho mình một vài "món" trước khi thời gian kết thúc nhé!
 

# Ứng dụng


1. Meteogram Pro Weather and Tide Charts (Miễn phí | Giá gốc: 38.000đ)

 

[​IMG]


Meteogram Pro lá một ứng dụng thời tiết độc đáo dành cho smartphone Android. Người dùng có thể kiểm tra thời tiết một cách chính xác, kèm theo đó là một số thông tin như độ ẩm, sức gió, ngoài ra, ứng dụng còn có cả biểu đồ chỉ sự chệnh lệnh giữa các thông tin thời tiết.

 

 

2. PowerAudio Pro Music Player (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


PowerAudio Pro Music Player mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, cung cấp công cụ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với bộ code riêng để tinh chỉnh bass, treble, stereo,....cùng nhiều thông số âm thanh khác sao cho phù hợp nhất với bạn.

 

 

3. RETRO WARS lwp (Miễn phí | Giá gốc: 24.000đ)

 

[​IMG]


RETRO WARS cung cấp cho người dùng hơn 80 loại ảnh nền được thiết kế theo phong cách RETRO Live Wallpaper. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình và di chuyển ngón tay để thay đổi góc nhìn của ảnh nền nếu muốn.

 

 

4. N8 Zooper Widgets (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng cho phép người dùng thêm vào các loại widget tiện ích của Galaxu Note 8 trên bất kỳ chiếc smartphone Android nào. Tuy nhiên, bạn cần cài đặt kèm Zooper Widgets nhé.

 

 

5. BEE live wallpaper (Miễn phí | Giá gốc: 24.000đ)

 


BEE live wallpaper cung cấp cho người dùng một tấm ảnh nền động với hình chú ong bắp cày... Bạn nghĩ sao về việc một chú ong luôn di chuyển trên màn hình điện thoại của mình? Khá thú vị phải không?

 

 

6. Pxl2 Zooper Widgets (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Đúng như tên gọi, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những loại widget tiện ích mặc định trên chiếc Pixel 2 mới được Google ra mắt gần đây. Tuy nhiên, cũng cần dùng kèm với Zooper Widget Pro nhé.

 

 

# Theme, icon pack và tiện ích tùy biến giao diện


7. Dream UI- Theme (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Gói biểu tượng Dream UI được thiết kế theo phong cách của Android O, sở hữu hơn 850 bộ icon chất lượng cao sử dụng nhiều sắc bắt mắt pha trộn với nhau. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác trên thiết bị.

 

 

8. InfinityDisplay S8 Curved Edge & Round Corner PRO (Miễn phí | Giá gốc: 35.000đ)

 

[​IMG]


Đúng như tên gọi, ứng dụng này có thể mang đến cho bạn cảm giác giống như đang trải nghiệm màn hình vô cực của Galaxy S8 và S8+ trên bất kỳ chiếc smartphone Android nào.

 

 

9. Mina Icon Pack Pro (Miễn phí | Giá gốc: 6.500đ)

 

[​IMG]


Gói icon pack sử hữu giao diện thiết kế khá lạ mắt, cung cấp cho người dùng hơn 3000+ biểu tượng ứng dụng và có thể tương thích với hầu hết launcher hiện nay như Nova, Apex v.v...

 

 

# Trò chơi


10. Paper Duels (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Tựa game Paper Duels sẽ tổng hợp và cung cấp cho bạn khá nhiều trò chơi truyền thống từng được chơi trên giấy như cờ ca-rô, tích ô chữ và vạch nối liền.

 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết