iOS , Android
[03/02/2017] Top 10 game mobile miễn phí nổi bật vừa được phát hành trong thời gian gần đây

[03/02/2017] Top 10 game mobile miễn phí nổi bật vừa được phát hành trong thời gian gần đây

Tuần vừa qua đã có khá nhiều tựa game hấp dẫn được phát hành trên thị trường mobile, mời bạn đọc hãy cùng mình điểm qua 10 tựa game mobile miễn phí sở hữu gameplay cực kỳ hấp dẫn đã cập bến Play StoreApp Store trong tuần này.

1. A Hollow Doorway (iOS)

 


A Hollow Doorway là tựa game giải trí với phong cách Endless có tính gây nghiện cao. Mục tiêu của người chơi chính là xoay vòng khối vật thể ngay giữa màn hình sao cho khớp vị trí với các hình khối liên tục di chuyển về phía bạn.

 

2. Avicii | Gravity HD (iOS)

 


Avicii | Gravity là phiên bản được phát triển dựa trên bản gốc trên hệ máy PS4, với gameplay khá độc đáo khi kết hợp giữa những giai điệu dồn dập từ các bài hát nổi tiếng của Avicii cùng việc điều khiển những chiếc phi thuyền vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện liên tục theo nhịp độ bài hát.

 

3. Disc Drivin' 2 (iOS)

 


Disc Drivin' 2 là tựa game "lái đĩa" khá vui nhộn và độc đáo, người chơi sẽ điều khiển một chiếc đĩa nhất định và cố gắng vượt qua các chướng ngại hay cạm bẫy xuất hiện trên đường đi, và bên cạnh đó còn cần phải cẩn thận với những đối thủ khác vì họ có thể sẽ tìm cách để hạ bạn trước khi đến được đích đấy.

 

4. Dissdia Final Fantasy Opera Omnia (Android/iOS)

 


Dissdia Final Fantasy vốn là tựa game được phát triển trên PSP, vừa được Square Enix hé lộ về phiên bản mobile cách đây không lâu. Sau một thời gian thử nghiệm ở thị trường Nhật Bản thì hiện tại Dissdia đã được bổ sung với phiên bản tiếng Anh và có mặt trên hệ thống Store ở một vài khu vực khác trên thế giới. Nếu bạn là một fan cứng của dòng game Final Fantasy thì đừng bỏ qua tựa game này nhé.

 

 

Mã:
Dissdia Final Fantasy - APK file | APKPure
https://apkpure.com/dissidia-final-fantasy-opera-omnia/com.square_enix.android_googleplay.DFFOperaOmnian


5. Headshot ZD (Android/iOS)

 


Headshot ZD là một tựa game sinh tồn trong bối cảnh thảm họa xác sống tràn ngập với nền đồ họa pixel 2D khá ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ phải điều khiển một nhóm nhân vật cố gắng chống cự và tìm cách sống sót trước những nguy hiểm rình rập từ mọi phía.

 

6. Hero Hunters (Android/iOS)

 


Hero Hunters là tựa game mobile do Hothead Games phát hành, cập bến thị trường game mobile cách đây không lâu, và sau một khoảng thời gian soft-launch tại một vài khu vực nhất định thì vào đầu tháng 2 tới đây, Hero Hunters sẽ chính thức có mặt rộng rãi toàn cầu.

 

7. Mad Skills BMX 2 (Android/iOS)

 


Mad Skills BMX 2 là game đua xe vượt địa theo phong cách màn hình ngang. Người chơi sẽ điều khiển phương tiện của họ vượt qua các đoạn đường gồ ghề với vô số các chướng ngại vật, đồng thời so tài cùng những đối thủ khác và cố gắng trở thành người chiến thắng để có thể thu về những phần thưởng giá trị.

 

8. Magic Golf (Android/iOS)

 


Magic Golf là game platformer được xây dựng với lối chơi từ môn thể thao đánh golf cùng những yếu tố ngộ nghĩnh và khá đáng yêu, mang người chơi đến với những màn chơi đầy màu sắc.

 

9. Run Gun Sports(iOS)

 


Run Gun Sports được xây dựng với lối chơi khá vui nhộn dựa trên hệ thống vật lý, người chơi sẽ vào vai một vận động viên thể thao và so tài cùng những đối thủ khác bằng một cặp súng hơi được gắn vào 2 chân để tăng tốc di chuyển.

 

10. Unicycle Hero (iOS)

 


Unicycle Hero cũng là một tựa game về đề tài thể thao, nhưng thay vì bạn thi đấu theo cách thông thường thì nhân vật của bạn sẽ di chuyển trên một chiếc xe đạp một bánh và thực hiện những bài thi đấu với thể thức như bình thường.

 

 

 

Nguồn: PocketGamer​, Techrum

Bình luận về bài viết