Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 9 Pie sớm hơn dự kiến, đây được xem như là món quà Giáng sinh thú vị của Samsung dành cho người dùng bộ đôi flagship này. Tuy nhiên chủ nhân các smartphone khác của Samsung cũng không phải chạnh lòng bởi hãng vừa công bố trên ứng dụng Samsung Members toàn bộ lịch trình nâng cấp lên Android Pie cho các thiết bị được hỗ trợ. Về cơ bản, trong năm 2019 sắp tới đây sẽ là năm của Android Pie đối với đại đa số người dùng Samsung.
Trước đây, Samsung từng cam kết sẽ cập nhật hệ điều hành Android 9 Pie cho bộ đôi Galaxy S9/S9+ vào đầu tháng 1 năm sau. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các thiết bị bao gồm GalaxyS9/ S9+ tại một số quốc gia đã được cập nhật lên hệ điều hành mới.
Lenovo vừa trình làng tai nghe không dây hoàn toàn mới tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Thinkplus Pods One. Thinkplus Pods One được lấy cảm hứng từ dòng máy tính Thinkpad huyền thoại của Lenovo, chiếc tai nghe này hỗ trợ Bluetooh 5.0 và lên kệ với mức giá khoảng 43 USD (tương đương 1.000.000đ).
Hôm qua 24/12, Samsung đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay thông minh hiện đại với nhiều tính năng phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là những bạn nữ sành điệu, năng động, nắm bắt trào lưu và theo đuổi những xu hướng thời trang mới. Với thiết kế cao cấp, tuổi thọ pin được kéo dài, tính năng theo dõi sức khỏe và phân tích giấc ngủ, Galaxy Watch sẽ là người bạn đồng hành giúp người dùng làm chủ cuộc sống trong mọi hoạt động, ở mọi lúc mọi nơi.
Sau những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, Xiaomi cuối cùng cũng trình làng smartphone Mi Play. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Xiaomi, hướng đến những người dùng trẻ với thiết kế bắt mắt cùng màn hình xu hướng tai thỏ, cùng mức giá hấp dẫn
Mới đây, một thông tin rò rỉ trên Twitter cho rằng Huawei đang phát triển một mẫu sạc dự phòng hỗ trợ công nghệ SuperCharge 40W. Thông tin được tài khoản @Chargerlab đăng tải và họ nói rằng nó được cung cấp bởi nguồn tin uy tín trong chuỗi cung ứng linh kiện. Đây là lần đầu tiên xuất hiện thông tin rò rỉ về mẫu sạc dự phòng tương thích với SuperCharge.
Trong những năm qua, Samsung luôn có chiến lược ra mắt 3 chiếc smartphone flaghship mỗi năm. Gồm có hai chiếc smartphone Galaxy S và một chiếc Galaxy Note. Tuy nhiên trong năm 2019, con số này có thể sẽ tăng lên 5, bao gồm 4 chiếc smartphone Galaxy S và một chiếc Galaxy Note...
Kirin 980 mới chỉ ra mắt chưa đầy 2 tháng, tuy nhiên theo một nguồn tin mới nhất, có vẻ như Huawei sẽ đốt cháy giai đoạn và ra mắt bộ vi xử lý cao cấp tiếp theo của mình sớm hơn bình thường. Và bộ vi xử lý cao cấp tiếp theo của Huawei sẽ có tên là Kirin 985, chứ không phải Kirin 990.
Xiaomi vừa ra mắt trình duyệt Mint Browser trên Android, với dung lượng cực thấp chỉ 10MB, tốc độ khởi chạy ứng dụng nhanh, rất thích hợp cho smartphone có cấu hình thấp. So với trình duyệt Microsoft Edge cho Android nặng đến 76MB, thì có thể thấy Mint Browser rất nhẹ, có dung lượng chỉ bằng 1/8.
Xperia XA3 sẽ là dòng sản phẩm tiếp theo của Sony được hướng đến phân khúc tầm trung trong năm sau. Sau một thời gian bị đánh giá là không có nhiều thay đổi trong thiết kế, chiếc Xperia XA3 sẽ là sản phẩm tiếp theo của Sony có thiết kế mới, sau chiếc Xperia Z2.