Chia sẻ link tải phim Game of Thrones Season 8 chất lượng cao có hỗ trợ Vietsub

Game of Thrones season 8 vừa chính thức được công chiếu trên HBO vào sáng hôm nay (ngày 15/04/2019), và không lâu sau đó đã có bản Vietsub cho anh em xem nhé. Dưới đây là link để các bạn có thể download cũng như xem trực tuyến phần cuối của series cực kỳ hấp dẫn này.

Read More
GitHub: Nền tảng chia sẻ mã nguồn mở lớn nhất thế giới bị tấn công đòi tiền chuộc

GitHub là một dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm. GitHub cung cấp cả phiên bản trả tiền lẫn miễn phí cho các tài khoản. Các dự án mã nguồn mở sẽ được cung cấp kho lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, hôm qua một cuộc tấn công nhắm vào kho lưu trữ này đã khiến hàng trăm nhà phát triển bị mất sạch kho lưu trữ code và commit của mình.

Read More
Nghiên cứu xác nhận tỷ lệ truyền nhiễm 0% ở bệnh nhân uống thuốc ARV - Hồi kết của HIV/AIDS đã đến?

Một nghiên cứu mang tính bước ngoặt đăng trên tạp chí y khoa Lancet ngày hôm qua, đã mở ra một kết thúc nhìn thấy được cho đại dịch nguy hiểm nhất lịch sử, kéo dài hơn 40 năm qua: HIV/AIDS. Các nhà khoa học tuyên bố những người đàn ông nhiễm HIV, nhưng được điều trị bằng thuốc kháng virus, hoàn toàn không còn khả năng lây nhiễm cho bạn tình của mình.

Read More
YouTube đã âm mưu sát hại Internet Explorer 6 như thế nào?

Vào năm 2009, Internet là thế giới hoàn toàn khác bây giờ. iPhone mới hai năm tuổi và chiếc Android đầu tiên, T-Mobile G1 mới chỉ chào đời. Đa số mọi người truy cập web qua máy tính và một phần đáng kể trong số họ còn không bận tâm đến việc cập nhật trình duyệt già cỗi của mình, Internet Explorer 6 – phần nhiều là vì những nhà phát triển web cũng chẳng quan tâm đến nó.

Read More
Một chiếc Tesla Model S bỗng dưng bốc cháy trong nhà xe ở San Francisco

Theo Sở cứu hỏa San Francisco, một chiếc xe Tesla Model S đã bốc cháy trong một nhà xe hôm thứ Sáu vừa rồi. Vụ việc diễn ra vào lúc nửa đêm nhưng may mắn là không có bất cứ ai bị thương.

Read More
Pornhub muốn mua lại và khôi phục thời kỳ hoàng kim của Tumblr

Tumblr là một tiểu blog và mạng xã hội được sáng lập bởi David Karp vào năm 2007, sau đó được Yahoo mua lại Tumblr vào năm 2013 với giá 1,1 tỷ USD. Tuy nhiên, chính Yahoo sau này lại bị Verizon thâu tóm.

Read More
Vingroup chi 1.000 tỉ thành lập công ty xe bus điện VinBus, hoạt động từ tháng 3/2020

Vingroup vừa công bố thành lập công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus, chính thức tham gia lĩnh vực vận tải hành khách. VinBus vận hành hoàn toàn theo mô hình phi lợi nhuận, nhằm góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, hiện đại, giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị lớn của Việt Nam. Dự kiến, VinBus sẽ cung cấp dịch vụ vận tải từ tháng 3/2020, bắt đầu tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

Read More
Nhờ hiệu ứng lượng tử, các nhà khoa học tìm được cách tạo nên siêu ổ cứng mới

Các nhà nghiên cứu từ phòng thí nghiệm Quốc gia Argonne, Đại học Oakland ở Michigan và đại học Fudan ở Trung Quốc đã khám phá ra một phương thức khai thác cấp độ lượng tử, có thể trao cho các kỹ sư khả năng kiểm soát lớn hơn đối với các đặc tính từ học của những kim loại nhất định. Những khám phá này được phát hiện khi kiểm tra các loại kim loại được sử dụng để lưu trữ dữ liệu trong các ổ đĩa cứng.

Read More
MobiFone sẽ triển khai thử nghiệm mạng 5G tại 4 thành phố lớn của Việt Nam

Mới đây nhà mạng Viettel đã phát sóng trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam với tốc độ thử nghiệm tương đương 5G tại Mỹ. Mobifone cũng không ngoài cuộc chơi này, khi họ cũng đang rất gấp rút tham gia cuộc đua mạng 5G. Theo nội dung cấp phép thử nghiệm của Bộ TT&TT, MobiFone sẽ triển khai thử nghiệm 5G tại 4 thành phố lớn ở Viêt Nam.

Read More
Nguyên nhân LG chuyển dây chuyền sản xuất smartphone sang Việt Nam và cơ hội cho nền kinh tế từ những gã khổng lồ công nghệ

LG Electronics sẽ ngừng sản xuất điện thoại thông minh tại Hàn Quốc, đặt câu hỏi cho tương lai của thương hiệu này trong bối cảnh thị trường bị thu hẹp và cạnh tranh khốc liệt từ các công ty Trung Quốc, theo Nikkei. Và nhà sản xuất này đang có kế hoạch chuyển dây chuyền smartphone cao cấp từ một nhà máy ở Pyeongtaek, ngoại ô Seoul đến một nhà máy ở Hải Phòng nhằm cải thiện tình trạng thua lỗ.

Read More