Không giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, một số thực phẩm chức năng còn làm tăng nguy cơ đột quỵ

Giữ trái tim khỏe mạnh là một trong những điều thiết yếu cần làm, nếu bạn muốn giúp mình và người thân có một cuộc sống trường thọ. Nhưng làm thế nào để bảo vệ trái tim và hệ thống tuần hoàn trong cơ thể bạn?

Read More
Viettel thử nghiệm thành công eSim trên đồng hồ thông minh

Theo một nguồn tin tiết lộ, nhà mạng Viettel đã thử nghiệm thành công eSim trên đồng hồ thông minh Amazfit Verge 2, cho phép đồng hồ thông minh có thể hoạt động độc lập, không cần phải ghép với smartphone như trước đây.

Read More
Huawei tiếp tục đăng ký một hệ điều hành mới với tên gọi Harmony

Sau khi chiến tranh thương mại giữa hai cường quốc Mỹ - Trung tạm lắng xuống, thông tin về hệ điều hành HongMeng OS cũng ít được đề cập hơn. Song mới đây, Huawei lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi tiếp tục đăng ký thương hiệu cho một hệ điều hành mới.

Read More
Fernando Corbató: Cha đẻ của mật khẩu máy tính qua đời ở tuổi 93

Fernando Corbató chính là người đã tạo ra mật khẩu trên máy tính mà chúng ta sử dụng ngày nay, ông vừa qua đời ở tuổi 93. Theo thông tin bà Emily Corbato vợ của ông Fernando Corbató cho biết: ông ra đi vì những biến chứng của căn bệnh tiểu đường. Ông là nhà nghiên cứu khoa học máy tính của Viện công nghệ Massachusetts (MIT), sinh năm 1926 ở thành phố Oakland, Mỹ.

Read More
Hơn 25 triệu thiết bị Android đã bị nhiễm mã độc mang tên Agent Smith trong phim The Matrix

Theo báo cáo của công ty bảo mật Check Point, một mã độc mới đã lây nhiễm trên 25 triệu thiết bị Android, lặng lẽ sửa đổi và thay thế các ứng dụng thật bằng phần mềm giả chứa quảng cáo độc hại.

Read More
Nghe tin Facebook bị phạt số tiền kỷ lục 5 tỷ USD, các nhà đầu tư ăn mừng, giá cổ phiếu ngay lập tức tăng

Sau một thời gian điều tra khoảng 1 năm, mới đây, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) đã đưa ra mức phạt lên đến 5 tỷ USD (khoảng 116 nghìn tỷ VND) với Facebook. Đây cũng chính là khoản phạt cao nhất mà Mỹ từng đưa ra với một công ty công nghệ.

Read More
Loại file ZIP BOOM mới chứa 4,5 triệu GB dữ liệu chỉ trong file 46MB

Trong thời đại công nghệ, tất cả dữ liệu đều được số hóa và khi chúng ta trao đổi rất nhiều dữ liệu qua Internet thì các chương trình nén file càng trở nên quan trọng hơn, giúp rút ngắn thời gian tải những file dung lượng lớn về, lưu trữ dữ liệu mà không tốn quá nhiều dung lượng ổ cứng. Tuy nhiên, các file nén cũng có thể trở thành một quả bom và có khả năng khiến chiếc máy tính của bạn dừng hoạt động.

Read More
Hãng phân tích uy tín cho rằng HongMeng OS của Huawei là một mối đe dọa lớn với Android

Strategy cho rằng mặc dù vẫn duy trì vị trí hệ điều hành smartphone phổ biến nhất nhưng Android sẽ suy yếu sau khi hệ điều hành mới của Huawei ra mắt, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, iOS của Apple sẽ giảm nhẹ thị phần trong năm 2019 nhưng duy trì sự ổn định trong năm 2020.

Read More
Con người từ khi sinh ra đã có một định mệnh là phải béo, đây là lí do

Trong toàn bộ họ hàng linh trưởng, con người có lẽ thuộc nhóm béo nhất nhà. Những con khỉ và tinh tinh chỉ dự trữ khoảng 9% chất béo trong cơ thể, trong khi đó con người có xu hướng dự trữ gấp đôi.

Read More
7 Eleven Nhật Bản phải dừng tính năng thanh toán bằng di động sau khi bị hacker tấn công lấy đi 500.000 USD

Ngày 1 tháng 7 vừa rồi, 7 Eleven tại Nhật Bản đã ra mắt ứng dụng 7Pay. Đây là ứng dụng cho phép khách hàng của họ có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán trực tuyến khi mua hàng. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, ứng dụng này đã phải bị tạm ngưng sử dụng vì bị hacker tấn công.

Read More