Theo tiết lộ từ trang Korea Herald, Samsung đang đầu tư mạnh cho các công ty chuyên về AI ở nước ngoài, đặc biệt hướng tới các công ty Trung Quốc. Samsung gần đây đã đầu tư khoảng 20 triệu USD vào Vion Technologies, một công ty AI chuyên nghiên cứu về thị giác máy (machine vision) đồng thời hiện là đối tác của công ty tự động hóa Thụy Sỹ ABB, liên doanh Tsing Capital (Trung Quốc) và Waterwood của Hồng Kông.

Read More

4 tháng trước, Samsung đã lên tiếng xác nhận hãng đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby và sẽ sớm trình làng trong thời gian tới, dự kiến vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.

Read More

Năm 2017 đang dần khép lại và trước mắt chúng ta là một năm 2018 đầy hứa hẹn của thế giới công nghệ. Khởi đầu chính là sự kiện CES dự kiến sẽ diễn ra vào thời điểm ngay đầu năm và gã khổng lồ xứ Kim Chi Samsung dường như đang có rất nhiều thứ muốn giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới, tiêu biểu là dòng Notebook 9 của hãng, sản phẩm được kì vọng sẽ là tâm điểm của sự kiện CES tới đây.

Read More

Mới đây, hình ảnh một chiếc smartphone lạ của Samsung đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Bức ảnh trên cho thấy cảm biến vân tay của máy đã được di chuyên sang mặt lưng, điều này có nghĩa, phần mặt trước sẽ là màn hình Infinity Display với các viền bezel siêu mỏng cùng nút home vật lý bị loại bỏ.

Read More

Những rò rỉ và tin đồn liên quan đến Galaxy A (2018) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại (ngay cả với phiên bản Galaxy A8+ mới xuất hiện trong những ngày qua). Dù video trên tay của thiết bị này đã được nguồn chia sẻ gỡ xuống nhưng chúng ta cũng kịp nhìn thấy các thông số kỹ thuật của thiết bị. Theo đó, Samsung dường như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018).

Read More

Đầu năm sau, Samsung sẽ giới thiệu đến người dùng thế giới thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S. Thông tin rò rỉ mới nhất của thiết bị này cho biết, bộ đôi S9 và S9 Plus sẽ được trang bị một máy quét mống mắt mới có độ phân giải cao hơn.

Read More

Hai mẫu smartphone thuộc phân khúc tiệm cận cao cấp của Samsung hiện tại là Galaxy A5 và Galaxy A7 (2017) đang khẳng định vị thế của mình với chất lượng hoàn thiện cũng như trang bị thuộc hàng tốt nhất phân khúc. Thông tin về thế hệ kế nhiệm cho năm 2018 của 2 model này đã được chia sẻ khá nhiều gần đây và hôm nay chúng ta tiếp tục được tiếp nhận

Read More