Như chúng ta đã biết, ngày hôm qua tại sự kiện Unpacked 2016 ở New York, Samsung đã chính thức công bố Galaxy Note 7, mẫu phablet cao cấp kế tiếp của hãng cho năm 2016 và cũng ngay tại sự kiện này, các phóng viên đã được trải nghiệm những chiếc Galaxy Note 7 bằng xương bằng thịt được trưng bày tại khu vực media test của sự kiện.

Read More

Knox 2.7 là phiên bản phần mềm bảo mật di động mới nhất của Samsung và nó cải thiện đáng kể sự bảo mật trên chiếc flagship Galaxy Note7 vừa ra mắt. Knox 2.7 mang nhiều tính năng bảo mật tiên tiến nhất sẽ mang đến lợi ích lớn cho những người dùng doanh nghiệp, cung cấp các tính năng tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân và trong công việc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Read More

Mẫu phablet mới nhất của Samsung là Galaxy Note7 đã đạt được kỷ lục mới về lượng đặt hàng trước ngay tại quê hương Hàn Quốc. Theo thông tin mới nhất trên tờ Korea Herald, mẫu phablet cao cấp này đã vừa xô đổ mọi kỷ lục mà các mẫu Galaxy trước đó đạt được sau khi doanh số đặt trước đã lên tới 200.000 chiếc chỉ sau 2 ngày đầu tiên.

Read More

Đã có rất nhiều tin đồn công nghệ nhận diện mống mắt tiên tiến sẽ được Samsung tích hợp vào một chiếc điện thoại cao cấp của hãng, cụ thể là chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, máy tính bảng Galaxy Tab Iris vừa được Samsung ra mắt tại Ấn Độ mới là sản phẩm tích hợp công nghệ nhận diên này.

Read More