Điện thoại

Đúng như dự kiến, hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy S Light Luxury của mình tại Trung Quốc với mức giá 3999 Yuan (tương đương 14.2 triệu đồng). Galaxy S Light Luxury sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch, độ phân giải 2220×1080 pixels, tỷ lệ 18.5:9 và được vát cong sang hai bên. Máy có thiết kế gần như tương tự khi so với chiếc flagship Galaxy S8 từng được ra mắt vào năm ngoái.

Read More
Điện thoại

Cách đây khoảng 1 tháng, một số hình ảnh và thông tin ban đầu về mẫu smartphone mới của Samsung có thiết kế rất tương đồng với Galaxy S8 nhưng mang trong mình cấu hình của phân khúc tầm trung. Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là Galaxy S8 Lite dù không có bằng chứng xác thực và hôm nay mọi thứ đã được

Read More
Điện thoại

Liên tục thời gian gần đây, chúng ta được đón nhận rất nhiều thông tin về một bộ đôi smartphone tầm trung hoàn toàn mới của Samsung là Galaxy J6 và Galaxy J4. Mới cách đây 2 ngày, hình ảnh thực tế của Galaxy J6 cũng đã được lộ diện hoàn toàn và tới hôm nay chúng ta tiếp tục được đón nhận thêm thông tin về hai model này nhưng là thông tin chính thức từ Samsung.

Read More
Tin tức công nghệ

Sau gần 1 năm triển khai nền tảng thanh toán trên thiết bị di động, ứng dụng Samsung Pay đã nhận được rất nhiều tín hiệu lạc quan với gần 400.000 lượt đăng ký, 500.000 giao dịch thành công đạt tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng. Nối tiếp thành công ban đầu, Samsung tiếp tục triển khai giai đoạn hai của dự án, hỗ trợ thêm nhiều hệ thống ngân hàng hơn, thao tác nhanh qua đồng hồ thông minh Gear S3 và tính năng rút tiền ATM.

Read More