Windows

Ashampoo WinOptimizer 2018 là ứng dụng chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột. Hiện tại, phần mềm trị giá 29.99 USD này đang cho phép tải về và sử dụng bản quyền miễn phí trọn đời. Chương trình diễn ra đến ngày 04/04/2018, vì vậy hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More
Windows

Baisvik Disk Cleaner là phần mềm có khả năng dọn dẹp ổ cứng, tăng cường hiệu suất máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông thường, Baisvik Disk Cleaner có giá 39,95 USD (hơn 900.000vnđ). Tuy nhiên, nhờ chương trình khuyến mãi ngắn hạn đang diễn ra, bạn có thể dễ dàng sở hữu tiện ích ổ cứng này hoàn toàn miễn phí chỉ với một vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More
Windows

Wise Cleaner Software kết hợp cùng Sharewareonsale tổ chức chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Wise Registry Cleaner Pro, phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp file rác, loại bỏ hoặc sửa chữa các registry hư hỏng giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn. Chương trình diễn ra đến hết ngày 13/1/2018, nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé!

Read More
Windows

Nhà phát triển Tenorshare đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Windows Care Genius PRO trị giá 54 USD - Chương trình tăng tốc, tối ưu hóa hiệu suất máy tính và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi hết hạn nhé.

Read More
Windows

WinUtilities Pro là một trong những công cụ quản lý máy tính đa năng, giúp người dùng tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất cho hệ thống một cách hiệu quả nhất. Hiện phần mềm này đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn nhé!

Read More
Windows

Nhà phát triển Kerish Products đang có chương trình miễn phí bản quyền 1 năm Kerish Doctor 2017 trị giá 19.95 USD - Công cụ đa năng và mạnh mẽ giúp bạn tăng tốc và sửa chữa hầu hết vấn đề xảy ra trong hệ thống máy tính của mình cực kỳ hiệu quả. Bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More
Windows

Advanced SystemCare 10 PRO - Phần mềm tối ưu hóa hiệu suất và giúp ngăn chặn virus mạnh mẽ dành cho máy tính, dựa trên công nghệ chống virus hàng đầu của BitDefender. Hiện đang cho phép tải về miễn phí đến hết ngày 21/1/2017, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More