Căn cứ theo một tiết lộ từ nguồn tin thuộc chuỗi cung ứng cho Apple tại Đài Loan, Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPad 10.5-inch "tập trung cho phân khúc giáo dục và doanh nghiệp". Model iPad mới này sẽ được bắt đầu sản xuất hàng loạt từ tháng 12 tới và sẽ được trang bị chip SoC A10X vốn đang được sử dụng cho iPad Pro 12.9-inch.

Read More

Trước đây một tuần, chúng ta đã được nghe thông tin về sự xuất hiện của phiên bản iPad 10.5-inch hoàn toàn mới hướng tới nhóm khách hàng giáo dục và doanh nghiệp thì hôm nay chúng ta lại được tiếp nhận thêm thông tin về model iPad này từ Makotakara, trang tin công nghệ Nhật Bản từng nổi tiếng với khá nhiều tiết lộ liên quan tới các sản phẩm tương lai của Apple.

Read More

Như các bạn đã biết, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày 23/5 tới tại Thượng Hải, Trung Quốc để giới thiệu chính thức phiên bản kế tiếp của Surface Pro 4 - chiếc tablet Windows 10 mang "đẳng cấp laptop" với tên gọi mới đơn giản hơn là Surface Pro. Tuy nhiên, nhờ vào loạt ảnh chụp chi tiết ngoại thất của Surface Pro ở mọi góc độ do chuyên gia rò rỉ Evan Blass chia sẻ, chúng ta không cần phải chờ tới tận tuần sau mới có thể được chiêm ngưỡng thiết bị này.

Read More

Đã khá lâu kể từ khi chiếc máy tính bảng của Google được trình làng, người tiêu dùng cũng như giới công nghệ mới có thể đón nhận sản phẩm này trên các kệ hàng. Dự kiến, Pixel C sẽ được bán ra trong tuần tới. Tuy nhiên, số lượng thị trường cung ứng sẽ hạn chế và Google cũng đã từ chối trả lời khi nhắc đến điều này.

Read More

Google Pixel C chưa chính thức có mặt trên thị trường, song, những thông tin về cấu hình có thể đảm bảo cho những trải nghiệm tốt nhất hiện nay. Cụ thể, theo bài test của Geekbench, chiếc tablet của Google đạt 1395 điểm cho xử lý đơn nhân, 4345 điểm cho xử lý đa nhân.

Read More

Tại thị trường ở Anh đã thống kê cho biết các thiết bị Surface Pro của Microsoft có doanh số bán hàng tốt hơn khi so sánh với iPad Pro của Apple, tính trong quý 1. Như đã biết, iPad Pro được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, cụ thể con số bán hàng của hãng là 107.000 thiết bị (trong quý 1, tại Anh). Trong khi đó các thiết bị Surface Pro là 275.000 thiết bị.

Read More

Đã có rất nhiều tin đồn công nghệ nhận diện mống mắt tiên tiến sẽ được Samsung tích hợp vào một chiếc điện thoại cao cấp của hãng, cụ thể là chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, máy tính bảng Galaxy Tab Iris vừa được Samsung ra mắt tại Ấn Độ mới là sản phẩm tích hợp công nghệ nhận diên này.

Read More