Tin tức công nghệ

Cụ thể, từ nay tới nửa đêm ngày 29/12/2017, bất cứ ai trên toàn cầu theo dõi tài khoản của BlackBerry trên Instagram và tag ba người bạn vào bài đăng của hãng về chương trình quà tặng, sẽ có cơ hội nhận miễn phí một chiếc KEYone Black Edition. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, KEYone Black Edition được bán với giá 15,99 triệu.

Read More
Điện thoại

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù BlackBerry đã hoàn tất thương vụ của mình với nhà sản xuất TCL, giờ đây hãng chỉ chú trọng thiết kế phần mềm, tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ trung thành vẫn muốn các thiết bị tiếp theo của BlackBerry có thiết kế "truyền thống" như trước. Chính vì thế mới đây nhà thiết kế Albert Degin đã tạo ra một concept đáp ứng những yêu cầu này nhưng vẫn đuổi kịp xu hướng "tràn viền".

Read More
Tin tức công nghệ

BlackBerry hôm nay cho biết họ vừa nhận được phán quyết của Tòa án thương mại Quốc tế. Quyết định này yêu cầu BlackBerry phải trả 137 triệu USD cho Nokia để giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa hai nhà sản xuất smartphone một cách sớm nhất. Vụ tranh chấp tập trung vào một số khoản thanh toán nhất định mà Nokia cho rằng BlackBerry còn nợ theo các điều khoản cấp bằng sáng chế.

Read More
Điện thoại

BlackBerry Motion đã ra mắt được vài ngày nhưng bây giờ thì BlackBerry mới cho ra mắt video chính thức về sản phẩm này, cho chúng ta thấy rất nhiều đặc điểm trong thiết kế của nó. BlackBerry Motion được tạo ra cho người dùng doanh nghiệp với viên pin lớn so với một máy 5.5": 4000mAh, ngoài ra nó cũng là chiếc máy đầu tiên của BlackBerry…

Read More
Tin tức công nghệ

Samsung và BlackBerry đã hợp tác với nhau từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Hôm nay, hai hãng lại vừa cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

Read More
Điện thoại

BlackBerry Mobile hôm nay đã chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, BlackBerry Motion, tại sự kiện diễn ra ở Dubai. BlackBerry Motion sẽ do TCL phát triển, máy có kiểu dáng vuông vắn như KeyOne, mặt trước là màn hình 5,5-inch Full HD cùng với logo Dâu Đen kiêm cảm biến vân tay và phím Home vật lý. Mặt sau của máy với hoạ tiết…

Read More