Sau khi xuất hiện ở Hiệp hội Bluetooth, nay chiếc máy BlackBerry "Krypton" mã hiệu BBD100-1 lại xuất hiện trên giấy chứng nhận tương thích của Liên minh Wi-Fi. Không nhiều thông tin được tiết lộ trên giấy chứng nhận này ngoại trừ việc Krypton sẽ có 6 biến thể khác nhau, tất cả đều chạy Android 7.x, hỗ trợ Wi-Fi 2,4GHz / 5GHz. Một số…

Read More

Chiều này, nhà phân phối PHTD (đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm BlackBerry tại Việt Nam) đã chính thức giới thiệu đến người dùng trong nước mẫu KEYone, hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân cũng như các fan của dâu đen, cần một thiết bị đẳng cấp, thiết kế độc đáo và đặc biệt là khả năng bảo mật dữ liệu tốt.

Read More

Ra mắt chính thức vào ngày 02/08/2017 tại Ấn Độ nhưng đến hôm nay mình mới được trên tay sản phẩm này. Về cấu hình, so với KEYone bản Silver thì bản Black có RAM được nâng từ 3GB lên 4GB cùng bộ nhớ lưu trữ từ 32GB lên 64GB, mời các tín đồ "qwerty" cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc smartphone được mang về Việt Nam thông qua cửa hàng Mobigo.vn.

Read More

Được giới thiệu ngày 25/02/2017 tại Barcelona trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017 và dự kiến có giá $549 cũng như lên kệ đầu tháng 4. Tuy nhiên mãi đến cuối tháng 4, đầu tháng 5 thì những chiếc máy đầu tiên mới đến tay người dùng. Hôm nay mình mượn được một chiếc từ Mobigo.vn. Cảm nhận ban đầu là mượt mà, tổng thể đẹp, cá tính, trừ bàn phím hơi lệch tone.

Read More

Theo Reuters, BlackBerry vừa chiến thắng trong một vụ tranh cãi về bản quyền giữa hãng này và Qualcomm với kết quả là Qualcomm sẽ phải hoàn trả lại cho BlackBerry một khoản tiền lên tới 815 triệu USD. Phán quyết cuối cùng về vụ kiện này sẽ được công bố sau một phiên điều trần nữa diễn ra vào ngày 30/5 tới đây.

Read More

Như vậy là cuối cùng thì BlackBerry Mobile (hay chính xác là TCL) đã chính thức giải tỏa "cơn khát" của các fan BlackBerry bằng việc công bố mẫu smartphone mới nhất: BlackBerry KEYOne. Tuy được TCL sản xuất nhưng KEYone vẫn mang trong mình nhiều đặc trưng rất "Dâu Đen" tương tự như trên BlackBerry Priv, với bàn phím QWERTY vật lý cùng nhiều tính năng tương đương và khả năng bảo mật cực tốt trên nền tảng Android; nên về cơ bản, hai thiết bị này không có nhiều khác biệt.

Read More

Phải đến vài giờ nữa thì chiếc BlackBerry Mercury mới được ông bố, tuy nhiên mới đây, chiếc BlackBerry KeyOne (tên chính thức của BlackBerry Mercury) đã bất ngờ xuất hiện trên trang web của hãng. Từ đây, chúng ta có thể thấy được toàn bộ thông số cấu hình chính thức của thiết bị này.

Read More