Theo thông tin từ các lập trình viên nổi tiếng Jonathan Levin, Steven Troughton-Smith, và Guilherme Rambo sau khi tiến hành khám phá mã nguồn BridgeOS 2.0 và macOS thì thế hệ iMac Pro sắp được bán ra chính thức của Apple sẽ được trang bị thêm một bộ vi xử lý A10 Fusion tương tự như trên iPhone 7 với dung lượng RAM 512 MB riêng.

Read More

Nhà phân phối di động hàng đầu SK Telecom khẳng định, họ đã bán “hết veo” số iPhone X đợt đầu trong vòng 3 phút mở đặt hàng. Con số này với iPhone 7 hồi năm ngoái lên tới 20 phút. Trước đó, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus cũng lên kệ thị trường Hàn Quốc vào hôm 3/11 nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm.

Read More

Vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, Apple đã chính thức bán ra chiếc iPhone X mới nhất của mình. Thiết bị sở hữu rất nhiều thay đổi trong thiết kế cũng như các tính năng mà thế giới smartphone hiện nay chưa có. Mới đây, tạp chí TIME cũng đã bình chọn mẫu flagship này là 1 trong 25 phát minh hàng đầu của năm nay.

Read More

Thứ Bảy vừa qua, em trai tôi ghé thăm và ngay lập tức cậu ấy có thể mở khóa Face ID trên iPhone X của tôi, không chỉ một mà tới hai lần. Đúng là cậu ấy và tôi có những nét tương đồng trên khuôn mặt nhưng chúng tôi sinh cách nhau 3 năm, rõ ràng không phải anh em sinh đôi, cậu ta tóc vàng, có đôi mắt xanh và cao tới 2 mét trong khi tôi tóc đen, mắt nâu và cao chỉ 1,77 mét.

Read More