Điện thoại

iPhone SE đời đầu được ra mắt tháng 3/2016 và năm ngoái đã được cập nhật dung lượng lưu trữ. Gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng iPhone SE 2 đang được phát triển và theo một số hãng sản xuất case iPhone, Apple có thể trình làng thiết bị này trong tháng tới. Thông tin này được một số hãng sản xuất case iPhone tiết lộ.

Read More
Tin tức công nghệ

Đầu năm nay, Snap – công ty mẹ của Snapchat – đã bị lộ một bản ghi nhớ nội bộ với nội dung yêu cầu nhân viên không được tiết lộ bí mật của công ty. Mới đây, điều tương tự cũng xảy ra với Apple. Một bản ghi nhớ nội bộ của công ty đã bị rò rỉ, Apple phát hiện ra tổng cộng 29 người làm lộ thông tin trong năm qua và đã có 12 người trong số này bị bắt.

Read More
Điện thoại

Mới đây, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 họ thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Nếu màn hình cảm ứng iPhone 8 của bạn không được thay bởi Apple thì đừng cập nhật iOS 11.3.

Read More
Tin tức công nghệ

Apple đang bị một startup ở Michigan khởi kiện vì cho rằng vi phạm bản quyền bằng sáng chế công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch. Công ty này được gọi là Omni MedSci – tập trung chủ yếu vào công nghệ laser hồng ngoại. Họ cho rằng Apple đã vi phạm một số bằng sáng chế của công ty, trong đó có công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch.

Read More