Android
[11/9/17] Nhanh tay tải về 17 ứng dụng, game dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

[11/9/17] Nhanh tay tải về 17 ứng dụng, game dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Hôm nay, mình xin gửi tới các bạn danh sách 17 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!
 

 

Ứng dụng và tiện ích đang được miễn phí trong thời gian ngắn


1. Weather Live (Miễn phí | Giá gốc: 39.000đ) - tiếp tục được miễn phí

 


Weather Live sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.

 

 

2. Speedometer GPS HD Pro (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)
 

[​IMG]


Speedometer GPS HD Pro là một ứng dụng dành cho những ai thường xuyên phải di chuyển hoặc các "phượt thủ". Giúp theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v....

 

 

3. Speed View GPS Pro (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)
 

[​IMG]


Ứng dụng dành cho các phượt thủ, giúp theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v....

 

 

 

Icon Pack đang được miễn phí trong thời gian ngắn


4. Dark Moon Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 32.000đ)
 

[​IMG]


Dark Moon Icon Pack là gói biểu tượng ứng dụng tốt nhất dành cho Android, cung cấp cho điện thoại của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ. Tất cả các icon đều được thiết kế theo tiêu chuẩn với chất lượng HD và tương thích với hầu hết ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, nó không có khả năng hoạt động độc lập và bạn sẽ cần đến một số công cụ hỗ trợ như Nova launcher, Apex launcher v.v...

 

 

 

5. Oreo Icon Pack Square Shape (Miễn phí | Giá gốc: 14.000đ)
 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng được làm theo phong cách của Android 8 Oreo nhưng sử dụng kiểu thiết kế hình vuông chuẩn kích thước 192x192. Đặc biệt là có thể tương thích với hầu hết launcher như Nova, Apex, Aviate, Action launcher, Lucid launcher, Go launcher, Holo launcher, Smart launcher, Everything Launcher,Adw launcher, Tsf shell, ADW v.v...

 

 

 

6. Neo Gold Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 43.000đ)
 

[​IMG]

 

 

 

7. Orbic Purple Icons Pack (Miễn phí | Giá gốc: 24.000đ)
 

[​IMG]


Orbic Purple Icons Pack sẽ làm cho cảm thấy các icon trở nên thú vị hơn. Các Icon sẽ được làm tròn, các họa tiết bên trong sẽ được làm nổi lên và đi kèm với một cái bóng cực kỳ đẹp mắt.

 

 

 

8. Linoleum Blue Icons Pack (Miễn phí | Giá gốc: 26.000đ)
 

[​IMG]

 

 

9. Lino Turquoise Icons Pack (Miễn phí | Giá gốc: 26.000đ)
 

[​IMG]

 

 

10. The Shesha Icons Pack (Miễn phí | Giá gốc: 26.000đ)
 

[​IMG]

 

 

11. Oreo Theme Pro: icon pack & wallpapers (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)
 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng và hình nền Oreo Theme Pro sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm phiên bản Android 8 Oreo thực sự vậy!

 

 

 

12. NANO Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 41.000đ)
 

[​IMG]


Mặc dù NANO Icon Pack không được thiết kế theo một phong cách cụ thể nào cả, nhưng chính điều đó lại mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Bạn sẽ có những danh mục icon dễ dàng lựa chọn tùy theo sở thích cũng như mục đích của mình.

 

 

 

13. 5 gói icon pack tuyệt đẹp từ nhà phát triển BLAK3N APPS. (Miễn phí | Giá gốc: 125.000đ)
 

[​IMG]


Ưu điểm lớn nhất của các gói biểu tượng của BLAK3N APPS chính là khả năng tương thích với hầu hết ứng dụng phổ biến trên cửa hàng Google Play, giúp cho giao diện của thiết bị đồng bộ với nhau hơn.

 

 

 

14. Infinite S8 Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 125.000đ)
 

[​IMG]


Infinite S8 Icon Pack sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự trên chiếc Galaxy S8 của Samsung, đặc biệt là phong cách thiết kế giống tới 99% lận nhé.

 

 

 

Trò chơi và ứng dụng đang được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn


15. Dragon slayer - i.o Rpg game (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)
 

[​IMG]

 


Dragon slayer thuộc thể loại game đánh theo lượt, yêu cầu người chơi phải xây dựng một đội hình mạnh mẽ để tiêu diệt bẻ lũ tay sai cùng con rồng của tên lãnh chúa độc ác.

 

 

 

16. Sproggiwood (113.000đ | Giảm còn: 22.000đ)

 


Sproggiwood đã từng được đánh giá là một trong những siêu phẩm nhập vai chiến thuật trên PC. Phiên bản trên di động này thực chất chỉ được làm lại, tuy nhiên game vẫn giữ được những nét truyền thống cuốn hút vốn có. Về lối chơi, bạn được phép lựa chọn giữa 6 lớp nhân vật khác nhau với vũ khí riêng cùng sức mạnh chiến đấu khác biệt.

 

 

17. WiFi Mouse HD (109.000đ | Giảm còn: 55.000đ)

 

 


WiFi Mouse HD cho phép bạn biến chiếc smartphone Android thành chuột, bàn phím, remote và trackpad mà không cần cắm trực tiếp vào máy tính. Cực kỳ tiện lợi phải không các bạn.

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết