Khoa học - Đời sống
Lô Wuling HongGuang MiniEV bản thương mại giá từ 239 triệu ồ ạt về đại lý, đi trước VinFast VF 3 một bước

Fanpage chính thức của thương hiệu Wuling tại Việt Nam đã đăng tải hình ảnh lô xe HongGuang MiniEV đầu tiên đã hoàn tất lắp ráp và sẵn sàng giao đến tay khách hàng. Theo thông tin từ hãng, những khách hàng đặt cọc sớm kể từ sự kiện ra mắt xe sẽ bắt đầu nhận bàn giao từ ngày mai (29/9/2023). Do đó, xe cũng đã được đưa về hệ thống đại lý.

Read More
Khoa học - Đời sống
Mẫu xe điện mini có tầm di chuyển 300km cho một lần sạc, giá chỉ từ 160 triệu đồng quyết đấu ''vua'' xe điện cỡ nhỏ Wuling Hongguang Mini EV

Thiết kế thời thượng cùng nhiều lựa chọn dung lượng pin, mẫu xe điện đến từ Trung Quốc được kỳ vọngThị trường xe điện cỡ nhỏ của Trung Quốc chưa bao giờ hết sự cạnh tranh, các mẫu xe liên tục được sản xuất để phục vụ người tiêu dùng. Thương hiệu Changan cũng không phải ngoại lệ khi cho ra mắt mẫu xe Lumin Corn. Đây là sản phẩm được hãng hướng đến phân khúc ô tô điện đô thị tại thị trường nội địa, cạnh tranh trực tiếp với các tên tuổi đình đám như Wuling Mini EV và Chery QQ Ice Cream. cạnh tranh trực tiếp với các tên tuổi đình đám như Wuling Hongguang Mini EV và Chery QQ Ice Cream.

Read More