Windows , Mac OS , iOS , Android
Microsoft ra mắt phần mềm diệt virus Defender cho Windows, macOS, iOS và Android

Bắt đầu từ hôm nay, Microsoft Defender sẽ cung cấp cho người dùng Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family trên các thiết bị chạy Windows, macOS, iOS và Android để tương tác với dịch vụ đám mây.

Read More
Windows
Xuất hiện malware lạ đang phát tán mạnh mạnh mẽ mà Windows Defender khó phát hiện

Cách đây không lâu, phần mềm phát hiện virus của Microsoft là Windows Defender được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mới đây, một mã độc vô cùng phức tạp đã xuất hiện và đang có tốc độ phát tán chóng mắt. Điểm đặc biệt đó chính là phần mềm Windows Defender rất khó có thể phát hiện và ngăn chặn nó.

Read More
Windows
Những cải tiến vượt bậc của Windows Defender trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update

Windows 10 April 2018 Update (version 1803) đã được gửi đến người dùng, ngoài những cải tiến về hiệu suất ra, Microsoft cũng đã cập nhật khá nhiều tính năng bảo mật dữ liệu và thiết bị của người dùng, đi kèm một số cải tiến liên quan đến giao diện cho Windows Defender. Hãy xem đó là những thay đổi gì nhé.

Read More
Tin tức , Windows
Top phần mềm diệt Virus tốt nhất đầu năm 2018 dành cho Windows 10 Version 1709 theo đánh giá của AV-TEST

AV-Test là tổ chức chuyên kiểm định các phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới với độ trung thực và uy tín cao. Gần đây, tổ chức đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu để tìm ra những phần mềm diệt Virus tốt nhất cho phiên bản Windows 10 Fall Creators Update (1709), và chắc hẳn đa số người dùng sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả này.

Read More
Thủ thuật
Hướng dẫn tăng mức độ bảo vệ của Windows Defender Antivirus trên Windows 10

Windows Defender Antivirus là một giải pháp bảo mật mặc định để bảo vệ máy tính khi sử dụng Windows 10 giúp chống các phần mềm độc hại, virus, rootkit, spyware và thậm chí cả ransomware. Thậm chí, bạn có thể chọn mức độ bảo vệ cao hơn để cho phép công cụ này tự động quét và phát hiện các tệp tin nguy hiểm khi đang ở Windows 10 Version 1703, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Read More