Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Smartphone VinSmart chính thức bước ra thế giới với thị trường đầu tiên là Tây Ban Nha

VinSmart thương hiệu điện thoại trực thuộc tập đoàn VinGroup vừa chính thức ra mắt thương hiệu & sản phẩm Vsmart tại Tây Ban Nha vào ngày 20/03/2019. Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Âu khó tính khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

Read More
Điện thoại
Chi tiết 4 mẫu smartphone đầu tiên của Vsmart vừa mới ra mắt: Cấu hình tốt, giá chỉ từ 2.490.000VNĐ

Sau loạt thông tin rò rỉ trong thời gian vừa qua, chiều hôm qua ngày 14/12 Vsmart đã chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam cùng lúc 4 mẫu smartphone đầu tiên của hãng với các tên gọi lần lượt là Joy 1, Joy1+, Active 1, Active 1+ với mức giá khoảng từ 2.490 triệu đồng, theo chính sác 3 không của Vingroup và được bán giá ưu đãi theo từng đợt.

Read More
Điện thoại
Lộ thiết kế và cấu hình chi tiết của 4 chiếc điện thoại Vsmart trước giờ thời điểm ra mắt vào ngay 14/12

Chỉ còn một ngày nữa là thương hiệu Vsmart chính thức trình làng 4 mẫu điện thoại đầu tiên, gồm: Vsmart Active 1/Active 1+ và Vsmart Joy 1/Joy 1+. Và hôm nay, tất cả thông số kỹ thuật và thiết kế của máy đã được tiết lộ trên website bán hàng của Mai Nguyên.

Read More
Điện thoại
Vsmart Active 1 chính thức lộ diện: Chiếc smartphone đầu tiên của Vingroup

Hình ảnh của Vsmart Active 1, mẫu smartphone đầu tiên được cho là của Vingroup, đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhiều diễn đàn. Tuy là một thiết bị mới nhưng ngoại hình Acvite 1 chắc chắn sẽ giống hệt chiếc Aquaris X2 Pro của BQ, công ty Tây Ban Nha mà Vsmart đã kí hợp đồng mua sở hữu trí tuệ để phát triển 2 dòng điện thoại thông minh.

Read More