Tài liệu
Chia sẻ bộ sưu tập slide PowerPoint miễn phí cực đẹp với đủ mọi thể loại, mời anh em tải về

Khi thuyết trình, những bản slide đẹp mắt luôn đem lại sự thu hút cho người xem, và cực kỳ có ích cho công việc cũng như việc học của anh em. Hôm nay, mình xin chia sẻ bộ slide PowerPoint này hi vọng giúp anh em dễ dàng hơn trong việc tạo ra những bài thuyết trình đẹp mắt. Mời anh em tải về.

Read More
Tài liệu
Chia sẻ bộ sưu tập Template PowerPoint miễn phí cực đẹp và chuyên nghiệp, anh em tải về nhé!

Template PowerPoint là tuyển tập những mẫu PowerPoint đẹp nhất phục vụ cho việc thuyết trình, giúp công việc của bạn thành công mỹ mãn hơn. Đây là những mẫu PowerPoint thuộc nhiều chủ đề như: bài giảng, thống kê, kỹ thuật, du lịch,... hoàn hảo từ hình thức đến nội dung giúp bạn tạo sự khác biệt so với những người khác. Hãy đọc bài viết này để tải những template miễn phí để sử dụng nhé.

Read More
Tài liệu
Chia sẻ miễn phí cho anh em bộ template trình chiếu chất đến từng slide dành cho PowerPoint

Tiếp tục với chủ đề Template PowerPoint. Hôm nay, mình tiếp tục chia sẻ thêm cho anh em bộ template đầy màu sắc, chắc chắc sẽ không làm anh em phải thất vọng. Với bộ template này anh em có thể làm cho buổi thuyết trình của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Read More
Tài liệu
Chia sẻ miễn phí 89 bộ template Microsoft PowerPoint trị giá 1350 USD, anh em tải về ngay nhé

Như các bạn đã biết trong chương trình Microsoft PowerPoint đã có sẵn một nguồn tài nguyên về khuôn mẫu (Template). Tuy nhiên nguồn tài nguyên này còn hạn chế về số lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng. Hôm nay, mình chia sẻ cho bạn đọc 89 bộ template PowerPoint trị giá 1350 USD với gần 5828 slide tuyệt đẹp, và chuyên nghiệp.

Read More