Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy J6 tại Việt Nam: Smartphone giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Samsung Vina chính thức giới thiệu Samsung Galaxy J6 với nhiều ưu điểm vượt trội cùng những tính năng cao cấp kế thừa từ nền tảng công nghệ di động của hãng. Galaxy J6 là một thiết bị di động trẻ trung, thời thượng với cùng camera khẩu độ lớn cho khả năng chụp hình “Vô đối trong bóng tối”, giúp người dùng trẻ ghi lại mọi khoảnh khắc. Đây cũng là thiết bị dòng Galaxy J đầu tiên được trang bị màn hình kéo dài 18.5:9 như trên các model thuộc dòng Galaxy A. Máy sẽ lên kệ vào ngày 1/6 với mức giá 5.290.000VNĐ cùng 3 lựa chọn màu sắc Đen, Vàng, Tím.

Read More
Điện thoại
Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/5, có thể sẽ là Galaxy J6 và Galaxy J4

Liên tục thời gian gần đây, chúng ta được đón nhận rất nhiều thông tin về một bộ đôi smartphone tầm trung hoàn toàn mới của Samsung là Galaxy J6 và Galaxy J4. Mới cách đây 2 ngày, hình ảnh thực tế của Galaxy J6 cũng đã được lộ diện hoàn toàn và tới hôm nay chúng ta tiếp tục được đón nhận thêm thông tin về hai model này nhưng là thông tin chính thức từ Samsung.

Read More
Điện thoại
Smartphone Galaxy J4 và Galaxy J6 của Samsung được FCC phê duyệt, giá dưới 200 USD

Sau khi được chứng nhận WiFi, Galaxy J4 và J6 của Samsung tiếp tục được FCC phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy bộ đôi smartphone tầm trung này sẽ sớm được trình làng. Cả hai thiết bị sẽ chạy Android 8.0 Oreo và có các thông số kỹ thuật khiêm tốn.

Read More